Ưu điểm của dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Dịch vụ thống tắc cống giá rẻ của công ty chúng tôi. Là một trong những dịch vụ hàng đầu của Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Và sử dụng máy móc hiện đại cam kết sẽ mang dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Ngoài ra, Công ty môi trường số 1 Hà Nội đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên khắc các quận huyện tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hiện công ty chúng đã mở rất nhiều chi nhánh tại nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội. Vậy nên khi quý khách sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngày trong 20 phút tính thời điểm quý khách gọi để khắc phục ngay vấn đề tắc cống. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ làm theo quy trình rõ ràng từ cấp trên và cam kết không đập phá, không làm ô nhiễm môi trường xung quanh, để biết quy trình làm việc của chúng tôi hãy xem nội dung dưới đây:

Quy trình sử dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Dich vụ thông tắc cống
Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng quan website, số điện thoại, email

Bước 2: Thông báo đến bộ phận kỹ thuật để đến chỗ quý khách khảo sát tình trạng tắc cống

Bước 3: Đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất để xử lý triện để. Giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Bước 4: Báo giá thông tắc cống đến quý khách

Bước 5: Tiến hành thông tắc cống khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ

Bước 6: Quý khách kiểm tra tình trạng tắc cống, khi quý khách duyệt chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu dịch vụ.

Bước 7: Bảo hành dịch vụ theo thỏa thuận.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Thông tắc cống giá rẻ
Thông tắc cống giá rẻ
  • Sẵn sàng phục vụ quý khách dù là ngày nghỉ lễ hay nghỉ tết. Công ty chúng tôi vấn sẵn lòng phục vụ quý khách để đảm bảo sức khỏe con người.
  • Đối với nhân viên tư vấn sẽ rất nhiệt tình tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất. Còn đối với nhân viên kỹ thuật, làm việc hiệu quả, có trách nhiệm cao trong cống việc. Cam kết không đục phá, xử triệt đề, và về sinh sạch sẽ trước khi ra về.
  • Có nhiều chi nhánh nhỏ nên đảm bảo có mặt trong 20 phút sau khi nhận yêu cầu quý khách
  • Thực hiện đúng theo quy trình cấp trên đề ra hoặc thực hiên đúng theo hợp đồng cam kết với quý khách
  • Không làm ô nhiễm các môi trường xung quanh.
  • Giá cả đảm bảo cạnh tranh với thị trường. Đặc biệt với hộ gia đình khó khắn, sinh viên thuê trọ sẽ được chúng tôi ưu đãi, giảm giá.

Xem thêm dịch vụ >> Thông tắc bể phốt giá rẻ

Các cách thông tắc cống nghẹt tại thời tại nhà

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ
Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

Trước khi quý khách gọi đến chúng tôi. Quý khách có thể sử các cách sau đây để xử lý tắc công tạm thời. Giúp mọi người xung quanh hay quan trọn hơn là gia đinh bạn không bị ảnh hưởng.

Cách 1: Dùng nước đun sôi

chúng tôi khẳng đinh cách này ít người biết đến nhưng xử lý tắc công cũng rất hiệu quả. Cách này cực kỳ đơn gian bạn chỉ cần đun nước sôi 100 độ C và đổ từ từ xuống cống để các các chất cặn bên trong sẽ trôi xuống.

Cách 2: Sử dụng dung dịch thông tắc cống

Với cách này, bạn có thể mua bột hoặc nước thông cống Tracatu. Dung dich này có tác dụng làm phân hủy các thải về dạng nước. Khi quý đã sử dụng dịch vụ thông cống, thì hãy sử dụng dụng này theo định kỳ 3 tháng/lần.

Cách 3: Sử dụng bột nở và dấm:

Cách này bạn trộn hỗn hợp bột nở và dấm tầm khoảng 1/3 cốc bột nở và dấm. Khi hỗn này sủi bọt, thì đổ xuống cống đang bị tắc.

Cách 4: Dùng móc phơi quần áo, cách này rất đơn gian và nhiều nhà đã sử dụng. Bận chỉ cần sự dụng một móc quần áo kim loại và uốn thẳng nó ra. Lưu ý: một đầu sẽ uốn theo hình dạn móc câu và được quấn thêm 1 miếng vải. Sau đó, quý khách luôn móc xuống cống và tiến hành thông tắc.

Trên đây là các cách xử lý tạm thời. Khi sử dụng các cách này cống sẽ tạm thời chỉ 1 thời gian sau tình trạng tắc công sẽ quay trở. Vậy để xử lý chúng vậy hãy liên với chúng tôi nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ uy nhất, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ
Công ty môi trường số 1 Hà Nội
Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát
Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo