Thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội có giá bao nhiêu?

Thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội có giá thành như thế nào. Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng của công ty môi trường số 1 Hà Nội. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Bạn gặp phải vấn đề tắc nghẽn nhà vệ sinh và cần thông tắc trong thời gian nhanh nhất. Thế nên bạn tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội. Nhưng giá thành của dịch vụ này như thế nào; có mức giá niêm yết cho dịch vụ này hay không? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng khi gọi tới số hotline 0984 622 123 của chúng tôi. Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu về giá dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống

thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội

Giá dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội được tính như thế nào?

Hiện nay mọi người gặp phải sự cố tắc nghẽn cực kỳ nhiều ở khu vực vệ sinh. Thế nên, thời gian gần đây; chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc. Rằng giá thành của dịch vụ thông tắc này sẽ như thế nào. Bởi sự tắc nghẽn ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Nếu không xử lý kịp thời; chắc chắn sẽ có những hậu quả nghiêm trọng xuất hiện.

Theo kinh nghiệm thông tắc chuyên nghiệp hơn 10 năm của chúng tôi. Mỗi một dịch vụ thông tắc chưa bao giờ có giá thành giống nhau cả. Vì vậy, không thể dựa vào mức giá niêm yết để đưa ra câu trả lời cho bạn đọc được. Mà mức giá thông tắc sẽ phụ thuộc vào một số yếu tốt như sau.

Hệ thống vệ sinh của gia đình sử dụng được bao lâu rồi?

Đây là một yếu tố ảnh hưởng tới giá của dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh. Và nó được xếp là yếu tố hàng đầu khiến cho quá trình thông tắc trở nên khó khăn hay đơn giản. Bởi vậy nên; các đơn vị thông tắc sẽ dựa vào đây để đưa ra phán đoán của riêng mình. Từ đó xem lượng chất thải trong cống có nhiều hay không. Mức sẽ sẽ thay đổi tùy thuộc vào yếu tố này.

Tình hình thực tế khi khảo sát

Một vấn đề nữa mà chúng tôi không thể bao luôn giá cho bạn đọc được. Chính bởi sự cố tắc nghẽn hoàn toàn có thể khác với thông tin mà khách hàng cung cấp. Thế nên, ở mỗi dịch vụ thông tắc vệ sinh của Hutbephothn. Bao giờ cũng có thêm một bước là khảo sát tình hình thực tế tại gia đình của khách hàng. Để xem xét sự cố tắc nghẽn là do đâu, nguyên nhân nào, nặng hay nhẹ,… Để rồi đưa ra phương án thông tắc hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Sau đó mới là bước báo giá tới khách hàng.

thông tắc nhà vệ sinh tại hà nội giá rẻ

Một số nguyên nhân tắc nghẽn đáng lưu tâm

Khi tình trạng cống tắc diễn ra trong gia đình. Con người ta chỉ chăm chú đi tìm cách thông tắc. Mà họ bỏ quên rằng, vấn đề xác định nguyên nhân tắc nghẽn mới quan trọng hơn cả. Nếu thực hiện thông tắc sai phương pháp. Tình trạng tắc nghẽn sẽ trở nên nặng hơn. Thậm chí là gây ra sự hư hại cho đường ống tại khu vực vệ sinh của gia đình. Bởi vậy, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra hàng loạt nguyên nhân tắc nghẽn. Giúp bạn hiểu rõ hơn và tránh được những sự cố không mong muốn.

  • Nguyên nhân khách quan, do cặn bẩn tích tụ theo thời gian. Đến một mức nhất định, sự cố tắc nghẽn sẽ diễn ra tại đường ống.
  • Đường ống cũ kỹ, sử dụng quá lâu rồi mà không được vệ sinh định kỳ. Vấn đề tắc nghẽn diễn ra là điều dễ đoán.
  •  Sự cố tắc nghẽn do dị vật rơi xuống cống. Nếu là do vật cứng tơi vào cống, vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.
  • Đường ống ở khu vực vệ sinh lắp đặt sai cách. Đây là lỗi kỹ thuật rất hay gặp ở một số đội thi công tay nghề non kém.
  • Nguyên nhân tắc nghẽn hệ thống vệ sinh xuất phát từ bể phốt. Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng như bể phốt đầy, bể phốt tắc nghẽn,…

Thông tắc nhà vệ sinh tại nhà cần lưu ý những điều sau

Nếu bạn không muốn sử dụng hay không muốn chờ dịch vụ thông tắc tới vì quá lâu. Bạn hoàn toàn có thể tự thông tắc vệ sinh tại nhà, bởi nó nhanh chóng và bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tình hình.

  • Giúp tiết kiệm chi phí hơn thay vì sử dụng dịch vụ bên ngoài. Nguyên vật liệu dễ tìm, dễ mua và có thể có sẵn ngay trong nhà.
  • Giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi. Thay vì đợi 20 phút để đơn vị thông tắc đến khảo sát và đưa ra phương án xử lý. Lúc ấy có lẽ sự cố tắc nghẽn đã trở nên nghiêm trọng hơn.
thông tắc nhà vệ sinh chất lượng cao

Thế nhưng, nếu bạn lựa chọn phương án thông tắc nhà vệ sinh ngay tại nhà. Bạn cần phải cực kỳ chú ý những điểm sau.

  • Hầu hết các cách thông tắc tại nhà đều hữu dụng. Nhưng nó chỉ thực sự có hiệu quả ở trường hợp tắc nghẽn mức độ nhẹ mà thôi. Nếu gặp phải sự cố tắc nghẽn do bể phốt. Bạn khó có thể xử lý được mà cần phải nhờ tới đơn vị chuyên nghiệp.
  • Không nên lạm dụng hóa chất để thông tắc vệ sinh. Bởi nếu sử dụng hóa chất được kiểm định thì không sao. Nhưng nếu sử dụng các loại hóa chất trôi nổi trên thị trường. Bể tự hoại bên dưới cũng sẽ bị tác động và mất đi tính tự hoại của mình.
  • Cần trang bị cho bản thân những thiết bị, trang phục bảo hộ cần thiết. Bởi đây là cách bảo vệ an toàn tốt nhất.

Thông tin liên hệ của chúng tôi

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

>> Có thể bạn đọc quan tâm: Thông tắc cống giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo