Tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn cần sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa

Thông tắc chậu rửa là vấn đề được nhiều hộ gia đình cực kỳ quan tâm đến. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình hiện nay. Bài viết này được sinh ra để chia sẻ tới bạn những nguyên nhân gây ra nghẹt đường cống chậu rửa. Và các cách khắc phục đơn giản tại nhà. Đừng rời mắt khỏi những thông tin dưới đây, nếu bạn không muốn bỏ lỡ những kinh nghiệm hữu ích.

thông tắc chậu rửa nhanh chóng giá rẻ

Nguyên nhân chủ yếu gây nghẹt đường ống cần thông tắc chậu rửa

Muốn giải quyết triệt để lỗi này thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các nguyên nhân chủ yếu gây trực tiếp làm nghẹt đường ống. Mời bạn tham khảo những nguyên nhân sau đây mà chúng tôi đã đúc kết được

Tắc nghẹt do thức ăn thừa

Nhiều gia đình thường có thói quen đổ thức ăn còn sót lại sau mỗi bữa ăn trực tiếp xuống bồn rửa bát. Do vậy mà khiến tắc nghẹt đường ống chậu rửa. Mặc dù ở mỗi bồn rửa bát đều có phễu chứa rác. Tuy nhiên nó chỉ chặn lại được những thức ăn kích thước lớn, còn nhỏ vẫn chui lọt xuống đường ống. Về lâu dài, những thức ăn vụn nhỏ này liên kết lại bám chặt vào thành cống, thành những vật cản to lớn, chặn đứng dòng nước lại.

Tắc nghẹt do dị vật

Trường hợp khác, phễu chứa rác của nhiều gia đình đã hỏng, nhưng vẫn không thay cái mới. Cho nên, khi đổ thức ăn thừa xuống, có những dị vật như xương động vật, xương cá,.. dù kích thước to vẫn chui lọt được xuống ống.

Theo thời gian, dị vật vẫn cứ mắc chật lại trong đường cống bồn rửa bát. Nên nước không thể thoát ra trôi chảy được.

Tắc nghẹt do lỗi lắp đặt

Mặc dù trường hợp này ít xảy ra nhưng chúng tôi vẫn liệt kê vào đây để biết đâu gia đình bạn đang gặp phải. Khi mua bồn rửa bát về, bạn tự lắp đặt hết hệ thống liên quan tới bồn rửa bát. Bởi vì chưa có chuyên môn kỹ thuật lắp đặt dẫn tới việc xuất hiện tình trạng lỗi lắp đặt hệ thống đường ống. Từ đó, việc tắc nghẹt bồn rửa bát là điều chắc chắn xảy ra.

Chỉ có cách gọi điện tới Hotline 0984 622 123 Công ty Môi trường Số 1 Hà Nội chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn thông cống nghẹt nhanh chóng, triệt để.

thông tắc chậu rửa uy tín nhanh chóng chuyên nghiệp

Các cách thông tắc chậu rửa nổi tiếng hiện nay

Thông nghẹt bồn rửa chén hiện nay có nhiều phương pháp bạn có thể tự mình xử lý đơn giản tại nhà. Thử tham khảo những gợi ý dưới đây của hutbephothn chúng tôi nhé.

Dùng nước rửa chén

Bạn chỉ cần làm theo như thế này là đường ống chậu rửa bát sẽ hết tắc nghẽn. Lấy một cốc nước sôi nóng rồi pha 1 cốc nước rửa chén tương tự đổ vào nhau hòa tan. Tiếp đến, đổ hỗn hợp này xuống đường ống, mục đích là để bôi trơn các chất thải bám dính bên trong. Sau đó, đổ nước sôi để nó tan dầu mỡ và đẩy trôi những chất thải bẩn. Bước cuối cùng, xả một lần nước nữa cho sạch là xong công đoạn.

Dùng hỗn hợp baking soda với chanh thông cống nghẹt

Chắc bạn cũng biết chanh có tính axit cực mạnh, có khả năng như một chất tẩy rửa chất lượng. Khi được kết hợp với bột baking soda, sẽ tạo thành hỗn hợp thông cống nghẹt.

Bạn chỉ cần hòa một thìa bột baking soda vào nước cốt chanh. Tiếp đến, đổ trực tiếp vào đường cống và để im trong khoảng 25-30 phút. Cuối cùng hãy xả nước cho chất thải biến mất hoàn toàn.

>>Tham khảo thêm: Dịch vụ thông tắc cống

Dùng hỗn hợp baking soda và giấm ăn thông cống nghẹt

Lại một cách tiếp theo mà cần tới sự trợ giúp từ bột baking soda. Lần này là sự kết hợp với giấm ăn. Bạn chỉ cần hòa tan hỗn hợp 2 thứ này lại với nhau, lúc đó sẽ có hiện tượng hóa học xuất hiện. Bạn hãy đem đổ ngay xuống đường ống bồn rửa bát. Ngâm trong khoảng 30 phút để quá trình phân rã chất thải được diễn ra hiệu quả. Cuối cùng, tráng thêm một lượt nữa để cho sạch hoàn toàn là xong.

Dịch vụ thông tắc chậu rửa của Công Ty Môi Trường Số 1 Hà Nội

Bên trên chúng tôi đã chia sẻ tới bạn 3 cách xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát. Nếu bạn đã thử hết 3 phương pháp mà vẫn không thấy hiệu quả. Hãy liên lạc ngay với đơn vị vệ sinh môi trường chuyên nghiệp uy tín.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty Môi Trường Số 1 Hà Nội chúng tôi. Nhưng bạn cũng biết rồi đó, trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty vệ sinh mở lên. Khiến bạn không thể biết địa chỉ nào đáng tin cậy. Vì vậy, bạn hãy chú ý và cân nhắc cho thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt cho hàng ngàn hộ gia đình qua mỗi năm. Bàn về kinh nghiệm, thì chúng tôi có thể tự tin khẳng định, nhân viên kỹ thuật chúng tôi tay nghề dày dặn, cứng cáp. Có thể xử lý đơn giản những lỗi tắc nghẽn bồn rửa bát từ dễ tới khó. Bằng chứng là sau mỗi dịch vụ đều nhận được phản ánh đánh giá rất hài lòng từ khách hàng.

thông tắc chậu rửa nhanh chóng giá rẻ

LỜI KẾT
Trên đây là một số nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng tắc nghẹt bồn rửa bát cùng những kinh nghiệm thông tắc chậu rửa. Hy vọng thông tin hữu ích tới mọi người. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay chưa biết khắc phục tắc nghẹt bồn cầu hãy tham khảo ngay dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp uy tín của Công Ty Môi Trường số 1 Hà Nội chúng tôi. Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giải quyết vấn đề cho bạn.

Công ty môi trường số 1 Hà Nội

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo