Thông tắc chậu rửa bằng biện pháp dùng dây thông tắc lò xo

Có rất nhiều cách để có thể thông tắc chậu rửa thủ công hiện nay. Tuy nhiên cách khắc phục nhanh chóng, đơn giản nhất phải nói đến dây thông tắc lò xo. Ngay sau đây hutbephothn xin chia sẻ bạn cách thông tắc một cách đơn giản nhất.

Trước khi đi thông tắc chúng ta cần tìm hiểu những nguyên nhân gây tắc nghẽn chậu rửa là gì trước tiên nhé!

Nguyên nhân tắc nghẽn chậu rửa

Việc sử dụng lâu dài đường ống thoát nước của chậu rửa sẽ hoạt động kém đi. Hơn thế, việc tắc nghẽn cũng có thể do dầu mỡ, rác thải, túi nilon, vụn thức ăn,…

Trong quá trình sơ chế thực phẩm hay rửa bát sẽ có thức ăn vụn và mỡ thừa bám vào đường ống. Theo thời gian chúng tích tụ lại và gây tắc nghẽn. Bên cạnh đó, cũng có thể bạn vô tình làm rơi những vật cản xuống cóng và mắc kẹt lại gây tắc nghẽn.

Trong trường hợp tắc nghẽn kể trên, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ thông tắc vệ sinh. Tuy nhiên việc này sẽ khá tốn kém kinh phí. Hãy thử áp dụng dây thông tắc lò xo để khắc phục, nó đem lại hiệu quả khá cao đấy.

Thông tắc chậu rửa bát dễ làm

Cách sử dụng dây thông tắc chậu rửa đẻ thông tắc

Dây thông tắc lò xo có độ dài khoảng từ 1.5 – 5 mét, được dùng để thông tắc đường cống chậu rửa. Thông thường mỗi chậu rửa được thiết kế gắn với đường ống thoát nước của sàn nhà. Hãy chuẩn bị cho mình một cuộn dây thông tắc đa năng.

Xem ngay : Thông tắc bể phốt giá rẻ

Khi nào nên dùng dây thông tắc cống để thông tắc chậu rửa

Trong trường hợp điểm tắc nghẽn nằm trong đường cống thoát sàn quá xa. Những dụ cụ như móc sắt hay dụng cụ xương cá không thể với đến thì dây thông tắc lò xo là vật dụng hữu dụng nhất hiện nay.

Việc thực hiện thông tắc vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tháo khúc cong của đường ống nước. Tháo làm sao cho để lộ đường ống dẫn nước và tiến hành cho đầu dây thông tắc vào bên trong.

thông tác chậu rửa bằng biện pháp thủ công

Tiến hành thông tắc chậu rửa

Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy cho đầu móc của dây lò xo vào bên trong chậu rửa. Sau đó hãy mở van chốt và khóa dây cáp rồi luôn dây cáp đẩy vào bên trong đường ống. Tiến hành cho đến khi bạn không đẩy được dây cáp vào bên trong nữa thì dừng lại.

Bước 2: Kéo thêm một đoạn dây nữa với khoảng cách vào khoảng cách từ miệng ống cho đến đầu máy dây cáp trong khoảng 30-40cm. Đồng thời chốt đầu khóa lại.

Bước 3: Bước tiếp theo, hãy xoay núm vặn theo chiều kim đồng hồ , tạo lực đẩy về phía trước. Xoay dây làm sao cho đầu dây cáp có thể phá tan các điểm tắc nghẽn bên trong đường cống. Hãy chọn những điểm tắc nghẽn bên trong đường cống. Bạn cần lựa chọn những góc vuông của đường ống dẫn nước một cách khéo léo

Bước 4: Hãy vừa xoay và vừa kéo ra để xem có rác hay vật kéo theo không. Cũng như xem đầu dây của bạn có phù hợp hay không

Bước 5: Trong quá trình thực hiện những bước kể trên. Bạn hãy cho nước vào trong đường ống để biết được đường cống đã được thông tắc hay chưa. Nếu điểm tắc được thông thoáng thì nước sẽ thoát một cách nhanh chóng.

thông tắc chậu rửa bằng dây thông tắc lò xo

Hướng dẫn cách phòng tránh tắc nghẽn chậu rửa

Để có thể tránh được rủi ro bị tắc nghẽn, bạn cần thực hiện các thói quen:

  • Không nên đổ thức ăn thừa xuống đường cống thoát nước của chậu rửa
  • Không nên đổ thức ăn dư thừa vào trong đường ống thoát nước của chậu rửa
  • Hãy vệ sinh chậu rửa một cách thường xuyên với Baking Soda kết hợp với giấm đi xuống đường cống thoát nước của chậu rửa
  • Vệ sinh định kỳ cứ 6 tháng/ 1 lần đối với hệ thống chậu rửa

Dịch vụ thông tắc chậu rửa uy tín , chuyên nghiệp

Bên trên là cách dùng dây thông tắc lò xo để xử lý đường cống bị tắc nghẹt. Tuy nhiên , bạn là người không có thời gian để có thể tự xử lý. Hay cũng có thể đường cống bị tắc nghẽn quá nặng, bạn đã làm đi làm lại nhiều lần nhưng cũng không thể xử lý được. Lúc này hãy liên hệ cho hutbephothn, chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng, triệt để giúp bạn.

Với kinh nghiệm làm nghề hơn 10 năm, chúng tôi cam kết xử lý nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên thông tắc cống chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Xử lý thông tắc hiệu quả cao mà không cần đục phá.

Hơn thế, chúng tôi có quy trình thông tắc chuẩn mức, cam kết không đục phá. Giá thông tắc nhà vệ sinh luôn cạnh tranh trên thị trường. Các thiết bị máy móc chuyên dụng , tiên tiến và hiện đại. Chúng tôi không ngừng nâng cấp dịch vụ để ngày một hoàn hảo hơn. Làm việc với mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn có bảo hành dài hạn. Vì thế, khi đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thẻ an tâm, tin tưởng.

Tổng kết

Trên đây là những gì mà công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội muốn cung cấp đến bạn về cách thông tắc chậu rửa bàng dây thông tắc lò xo. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty môi trường số 1 Hà Nội

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo