Thông tắc bồn cầu giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty môi trường số 1 Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ, chuyên nghiệp. Bằng công nghệ thông tắc lò xo hiện đại kết hợp máy thổi khí công suất lớn. Chúng tôi cam kết xử lý nhanh chóng, an toàn triệt để 100% các sự cố liên quan tới đường cống, bồn cầu. Có hỗ trợ khảo sát trình trạng hư hỏng hoàn toàn miễn phí và bảo hành lâu dài. Chỉ cần bạn gửi vị trí gia đình bạn cũng như thời điểm bạn gọi chúng tôi có mặt ngay sau 15 phút gọi.

Thông tắc bồn cầu giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội

Những dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị nghẹt

+ Xả nước nhưng nước trong bồn trôi chậm, chảy từ từ.

+ Khi đi vệ sinh xong xả nước nhưng thấy nước chảy chậm hoặc không chảy, dồn hết lên trên.

+ Xả nước trôi chậm và nghe tiếng kêu cọc cạch là do vật cứng rơi vào bồn cầu. Vào nhà vệ sinh thì thấy bị bốc mùi hôi.

Nguyên nhân do đâu mà tắc bồn cầu

Do bể phốt quá đầy dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu. Do sự lắp đặt bồn cầu sai không đúng vị trí. Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh đây cũng chính là nguyên nhân chính gây tắc bồn cầu toilet phổ biến nhất.

Khi nào cần thông tắc bồn cầu

Bồn cầu là nơi xử lý chất thải của con người. Với bồn cầu bị tắc gây nên nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu cũng thường là do chính những thói quen của con người. Bạn có từng mắc phải những thói quen này? Bạn có thường vứt giấy vệ sinh, chất thải rắn chất thảo khó phân hủy xuống bồn cầu? Hãy dừng ngay việc làm này nếu bạn không muốn lâm vào tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn.

Thông tắc bồn cầu giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội

Bồn cầu tắc nghẽn cũng xuất phát từ:

Hầm cầu bị quá tải, đầy dẫn đến tắc nghẽn, lắp đặt bồn cầu sai nguyên tắc, tắc đường ống thoát nước thải từ  bồn cầu với hầm cầu. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy việc bồn cầu trôi xuống chậm yếu hoặc không trôi xuống khi xả.

Khi xả nước chất thải khong trôi xuống mà còn xuất hiện tượng trào ngược chất thải. Cây cối xung quanh hầm cầu tươi tốt lạ thường.

Quy trình thông tắc bồn cầu của chúng tôi

Mọi dịch vụ mà công ty môi trường số 1 cung cấp đều được đáp dụng các quy trình thi công khoa học, ngắn gọn mà lại hiệu quả đem lại hiệu suất cao.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội vui lòng liên hệ theo hotline: 0984 622 123. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng hết mình và tiếp nhận tình huống bồn cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát đề xuất phương án và báo giá

Thông tin về tình trạng bồn cầu, địa chỉ yêu cầu của khách hàng được  nhân viên chúng tôi ghi chép lại sẽ được chuyển thẳng xuống bộ phận kỹ thuật. Trong 15-20 phút sau thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ có mặt kịp thời và tiến hành quá trình khảo sát kiểm tra tình trạng bồn cầu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để xử lý và giá thành dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành thông tắc bồn cầu

Khi quý khách hàng đã hài lòng về phương án thi công giá thành dịch vụ, nhân viên của chúng tôi liền tiến hành thông tắc bồn cầu tại Hà Nội theo đúng phương án mà kỹ thuật viên đưa ra. Trong quá trình thi công, chúng tôi cam kết không đục phá, thông tắc bồn cầu sạch sẽ triệt để trả lại nguyên dạng bồn cầu cho quý khách hàng.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu, thanh toán và nhân viên viết phiếu bảo hành

Sau khi thông tắc bồn cầu, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ địa bàn thi công, quý khách hàng không cần nhúng tay vào việc dọn dẹp. Khách hàng kiểm tra bồn cầu đã được thực sự thông chưa. Nếu khách hàng không có ý kiến, thắc mắc liền tiến hành thanh toán.

Khi có bất cứ nhu cầu nào về thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, thì hãy nhấc máy và liên hệ sớm nhất đến chúng tôi – thông tắc bồn cầu tại Hà Nội để được tư vấn dịch vụ miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hà Nội

Thông tắc bồn cầu giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty môi trường số 1 Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ, tại khu vực Mỹ Đình Hà Nội như dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ bằng công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ được khắc phục vấn đề của các bạn chỉ sau 15 phút. Chúng tôi sẽ có mặt để thông tắc bồn cầu cho gia đình bạn.

Công ty chúng tôi có những chuyên viên môi trường sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng và thông tắc bồn cầu đơn giản nhất, trường hợp nhà vệ sinh bồn cầu đường cống và đường dẫn nước nhà vệ sinh của bạn, trong tình trạng tắc nặng. Chúng tôi sẽ xử lý cho bạn 24/7 cả ngày và đêm. Chúng tôi sẽ bảo hành dịch vị ít nhất 24 tháng còn tùy vào dịch vụ bạn sử dụng.

>>>Xem thêm: Thông tắc nhà vệ sinh

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ được hỗ trợ quý khách xử ký nhanh chóng, an toàn triệt để mọi sự cố liên quan tới bồn cầu. Để đăng kí sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ và nhận ngay ưu đãi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo