Thông hút bể phốt không đục là phá là như thế nào?

Thông hút bể phốt không đục phá là như thế nào, có giống thông thường hay không? Để tìm được đáp án cho câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết này nhé.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cách hút bể phốt khác nhau. Và một trong những cách nổi bật nhất chính là thông hút bể phốt bằng phương pháp chân không. Ngoài việc không phải đục phá, tác động tới các công trình vệ sinh. Phương pháp này còn có rất nhiều điểm lợi ích khác nữa. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

>> Xem thêm: Thông tắc vệ sinh

thông hút bể phốt không đục phá là gì?

Thông hút bể phốt không đục phá là gì?

Phương pháp hút bể phốt không đục phá hay còn có một tên gọi khác rất quen thuộc. Đó chính là hút bể phốt bằng phương pháp chân không. Đây là phương pháp hút bể phốt có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản. Công nghệ chân không được phát minh ra nhờ khối óc thiên tài của các kỹ sư hàng đầu thế giới. Vì thế, khi áp dụng công nghệ này vào hút bể phốt. Hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều lần. Hiện nay công nghệ chân không đna gđược áp dụng tại các nước phát triển hàng đầu. Điển hình là khu vực châu Âu, các nước phát triển tại châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Và dù mới được du nhập vào Việt Nam. Hiện nay cũng đã có khá nhiều đơn vị áp dụng công nghệ này vào công việc hàng ngày. Và không phải cứ đơn giản sử dụng là sử dụng được. Để thực hiện hút bể phốt bằng phương pháp này. Các công ty môi trường sẽ cử đội ngũ nhân viên của mình sang Nhật để tạp huấn để nâng cao tay nghề của mình. Từ đó mới hiểu được cách vận hành của công nghệ này. Để nâng cao hiệu quả hút bể phốt lên mức tối đa.

Ưu điểm của phương pháp này như thế nào?

Có vẻ như phương pháp này khá phức tạp phải không. Bởi vậy, khi áp dụng vào thực tiễn. Nó sẽ mang tới cực kỳ nhiều lợi ích cho cả khách hàng lẫn đơn vị hút bể phốt. Chúng ta có thể kể tới một số ưu điểm của phương pháp hút bể phốt; bằng công nghệ chân không như sau.

 • Công nghệ này sẽ giúp xử lý chất thải nhanh chóng, sạch sẽ triệt để. Lực hút của xe chuyên dụng sẽ mạnh hơn từ 3-5 lần. Bất kỳ loại chất thải cứng đầu, ở bất kỳ khu vực nào. Chỉ cần áp dụng công nghệ này, chúng đều phải đầu hàng.
 • Giảm thiểu được tình trạng tắc nghẽn do chất thải. Vì khi thực hiện hút bể phốt, sẽ đi kèm với việc làm thoáng các ống thông hơi. Không như phương pháp truyền thốn. Công nghệ chân không sẽ có lực mạnh tới mức có thể làm thoáng hết các ống thông hơi ngăn cách các ngăn bể phốt.
 • Công nghệ này tối tân tới mức, có cả thiết bị đo lượng chất thải hút lên. Việc này sẽ giúp dễ dàng kiểm soát hơn. Từ đó, giúp khách hàng tin tưởng vào đơn vị hút bể phốt hơn.
ưu điểm của thông hút bể phốt không đục phá
 • Xe hút bể phốt chân không có mẫu mã, kích thước cực kỳ đơn giản. Việc nhà bạn nằm sâu trong ngõ ngách đã không còn là vấn đề nữa. Từ mẫu xe nhỏ nhất 1 khối cho tới lớn nhất 40 khối. Bạn có thể tùy chọn để phù hợp với địa hình xung quanh bể phốt.
 • Khi thực hiện hút bể phốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vệ sinh. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng không bao giờ làm vương vãi chất thải.
 • Chắc chắn rồi, khi áp dụng công nghệ này, bài toán đục phá đã được giải quyết. Bởi bạn chỉ cần mở bồn cầu là chúng tôi đã bắt đầu hút bể phốt được rồi. Thay vì tìm tới vị trí nắp bể phốt, đục phá nền nhà, công trình vệ sinh. Bạn sẽ không phải lo tới vấn đề công trình nhà mình bị tác động vào.
 • Cuối cùng, là vấn đề chốt hạ của những ưu điểm chính là giá thành. Đừng nhìn vào những lợi ích ấy mà đánh giá vội giá đắt hay không. Bởi giá thành sẽ chỉ chênh lệch một chút so với cách hút bể phốt thông thường mà thôi.

Quy trình thông hút bể phốt bằng phương pháp chân không

Dưới đây sẽ là quy trình hút bể phốt không đục phá của công ty môi trường số 1 Hà Nội.

 • Bước 1: Nhân viên của chúng tối tiến hành tháo bỏ bệ ngồi của bồn cầu để luồn dây thông hút.
 • Bước 2: Tiến hành xỏ ống hút từ xe bồn tới lỗ thoát bồn cầu tới vị trí bể phốt. Đường ống chúng tôi luồn xuống sẽ được lưu ý đặc biệt. Vì đường ống từ bồn cầu tới bể phốt khá nhỏ. Nên chúng tôi sẽ lực chọn loại ống hút phù hợp nhất. Để tránh gây hư hại cho đường ống nhà bạn.
quy trình thông hút bể phốt không đục phá
 • Bước 3: Bắt đầu tiến hành thực hiện thông hút bể phốt. Chúng tôi sẽ không hút sạch sẽ 100%. Mà sẽ chừa lại lớp bùn gốc; để tránh cho việc chất thải khó phân hủy sau khi rơi xuống bể phốt.
 • Bước 4: Kiểm tra và tiến hành nghiệm thu thành quả với khách hàng.

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ tưới quý bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu thông hút bể phốt không đục phá. Hay có những thắc mắc cần tìm lời giải đáp. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ngay bên dưới đây. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!!

Thông tin liên hệ của chúng tôi

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

>> Có thể bạn đọc quan tâm: Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ, thực hiện bởi đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm thực hiện hút bể phốt tại Hà Nội!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo