Phương pháp hút bể phốt tại Lương Thế Vinh hiệu quả

Hút bể phốt tại Lương Thế Vinh là một công việc xử lý chất thải có tính chuyên nghiệp cao, đòi hỏi những đơn vị thực hiện phải kỹ thuật đặc biệt. Kỹ thuật hút bể phốt tân tiến, hiện đại vừa xử lý sạch sẽ chất thải, vừa không gây ô nhiễm môi trường, đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Công ty môi trường số 1 Hà Nội mang tới giải pháp xử lý, hút bể phốt an toàn và tối ưu nhất cho các công trình tại Lương Thế Vinh.

Các cách hút bể phốt tại Lương Thế Vinh hiệu quả nhất

Các cách hút bể phốt tại Lương Thế Vinh hiệu quả nhất

Hiện nay, dịch vụ hút bể phốt không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những người sống tại các thành phố lớn. Việc bể phốt bị đầy, tắc bể phốt là chuyện vô cùng bình thường và có thể thường xuyên xảy ra do có quá nhiều chất thải được thải ra trong một ngày. Chính vì thế, việc hút bể phốt là việc làm vô cùng tất yếu. 

Để thực hiện công việc này, có 2 phương pháp chính đó là: hút bể phốt thông qua lỗ đục phá (hút bể phốt theo phương pháp truyền thống) và hút bể phốt không đục phá. Hai phương pháp này có quy trình thực hiện khác nhau và mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng.

Phương pháp hút bể phốt truyền thống

Đây là cách xử lý thông hút bể phốt thông qua việc đục phá công trình. Quy trình thực hiện như sau:

Các cách hút bể phốt tại Lương Thế Vinh hiệu quả nhất

Bước 1: Đơn vị thi công sẽ đục một lỗ nhỏ vừa đủ để dẫn ống hút xuống bể phốt từ xe bồn chuyên dụng vào. Phương pháp này chỉ được thực hiện trong trường hợp đường ống thoát nước quá nhỏ hoặc bể phốt của công trình được thiết kế nằm sâu bên trong.

Bước 2: Lấy ống hút từ xe bồn luồn vào trong bể phốt qua đường ống thoát nước.

Bước 3: Hút nước, chất thải và bùn từ bể phốt ra xe bồn chuyên dụng. Với phương pháp này, lượng bùn được hút ra chỉ hút khoảng 80% tổng lượng bùn thải. Tiếp đến, sẽ bơm thêm nước vào trong bể phốt đến khi tổng thể tích đạt được khoảng 70% dung tích bể phốt thì dừng lại.

Bước 4: Kiểm tra lại lần cuối, nếu đạt định mức theo yêu cầu thì công việc được hoàn tất. Sử dụng hỗn hợp xi măng và cát trát lại lỗ khoan đã đục.

Ưu điểm của phương pháp này là chi phí rẻ. Tuy nhiên, cách làm này khá tốn thời gian và sẽ để lại mùi hôi nếu không được xử lý đúng cách. Hơn nữa việc đục phá gây mất thẩm mỹ cho công trình. Nếu việc đục phá không đúng kỹ thuật có thể gây ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

Phương pháp hút bể phốt không đục phá

Đây là phương pháp thông hút bể phốt mới nhất, còn được gọi là phương pháp hút chân không. Để thực hiện phương pháp này, đơn vị thi công thực hiện theo 5 bước sau:

Các cách hút bể phốt tại Lương Thế Vinh hiệu quả nhất

Bước 1: Tháo bệ ngồi bồn cầu.

Bước 2: Luồn đường ống xuống bể phốt.

Bước 3: Người thực hiện phải tính toán làm sao cho kích thước của ống hút phù hợp với đường ống của bể phốt. Tuyệt đối không được gây ra bất cứ tác động nào làm ảnh hưởng đến công trình xung quanh bể chứa. 

Bước 4: Sau khi luồn được ống hút xuống bể phốt, sẽ thực hiện hút sạch lượng bùn và chất thải có trong bể. Khi lượng bùn còn khoảng 20% có thể sử dụng giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại trong bể và hút sạch ra bên ngoài.

Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu hoàn chỉnh.

Ưu điểm của phương pháp này chính là hút sạch triệt để lượng bùn, chất thải có trong  bể phốt. Không gây ảnh hưởng đến các công trình xung quanh và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, phương pháp này cần đòi hỏi kỹ thuật cao, người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế, khi sử dụng phương pháp này, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện.

Đơn vị hút bể phốt tại Lương Thế Vinh chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty môi trường số 1 Hà Nội là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Hạng mục xử lý chất thải, hút bể phốt của chúng tôi được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông hút bể phốt, sử dụng công nghệ hiện đại nhất để thực hiện công việc này. 

Đơn vị hút bể phốt tại Lương Thế Vinh chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ hút bể phốt tại Lương Thế Vinh của Công ty môi trường số 1 Hà Nội sử dụng phương pháp hút bể phốt không cần đục phá. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách giải pháp xử lý chất thải hiệu quả nhất và với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Lựa chọn công ty chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều được thời gian, công sức và chi phí. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24, bất kể các ngày trong tuần, kể ngày lễ, tết.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Lương Thế Vinh, khi bể phốt của bạn có dấu hiệu đầy hoặc bị tắc, hãy sử dụng ngay dịch vụ hút bể phốt tại Lương Thế Vinh của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến hotline của công ty để được tư vấn tận tình.

>>> Xem thêm: Hút bể phốt tại Đội Cấn

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty môi trường số 1 Hà Nội

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo