Một số thủ đoạn tinh vi cần tránh khi hút bể phốt tại Đại Cồ Việt

Dịch vụ hút bể phốt tại Đại Cổ Việt cam kết giá rẻ, đảm bảo chất lượng dịch vụ trong quá trình thi công, không đục phá và ảnh hưởng đến các kiến trúc xung quanh, liên hệ ngay 0984 622 123

Đường Đại Cổ Việt có nền móng văn hóa lâu đời, nơi tập trung nhiều dân cư sinh sống trong nhiều năm qua với cái tên được đặt theo tên của nước Việt xưa Đại Cổ Việt dưới triều đại của vua Đinh – Lê, con phố có chiều dài 1081m. Vì vậy mà các tình trạng tắc nghẽn, tràn bể phốt thường xuyên gặp phải ở mỗi hộ gia đình. Nhiều doanh nghiệp vệ sinh môi trường mang đến những giải pháp xử lý nhanh chóng các tình trạng liên quan đến hút bể phốt. Trong đó công ty môi trường số 1 Hà Nội tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt trên địa bàn Hà Nội. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc những lưu ý quan trọng khi hút bể phốt tại Đại Cổ Việt.

Một số thủ đoạn tinh vi mà bạn cần phải tránh khi hút bể phốt tại Đại Cồ Việt

hút bể phốt tại Đại Cổ Việt

Nhận thông hút bể phốt tại Đại Cổ Việt với giá cực rẻ 

Nhiều đơn vị hút bể phốt hiện nay sử dụng các chiêu trò chào mời tới khách hàng với mức giá siêu rẻ và làm mọi cách để bạn vừa lòng bạn nahast. Bởi chính họ hiểu được đa phần đều ham rẻ, và sẽ được ưu tiên lựa chọn. Vì vậy mà không ít hộ gia đình đã bị lừa bằng cách này. Nếu các đơn vị đưa ra cho bạn những mức giá hút bể phốt từ 1150.000 đ đến 99.000 đồng trọn gói dịch vụ hút bể phốt, liệu bạn có tin không? 

Chạy quảng cáo trên Google.com không có địa chỉ, thông tin công ty

Nếu đơn vị chưa đảm bảo về pháp lý khi thực hiện các dịch vụ hút bể phốt tại Đại Cồ Việt mà vẫn tiến hành chạy quảng cáo trên Google mà không cần địa chỉ, thông tin công ty. Vô tình bạn chọn họ vì chúng thường được xuất hiện ở trang 1. 

Hay việc bạn thấy tình trạng các tờ rơi, tờ quảng cáo dán trên tường cũng ngày càng nhiều. Thông tin càng càng bị loãng vì thế để tránh bị lừa của các đơn vị không uy tín thì bạn nên lựa chọn thông tin một cách cẩn thận. 

hút bể phốt tại Đại Cổ Việt

Hút một tính tiền mười

Đây được coi là một trong cách moi tiền theo đúng chất của ngành, một số đơn vị mặc dù chỉ có hút một khối nhưng khi báo giá khách hàn thì họ bảo lên đến 8 khối, 10 khối và rồi số tiền khách hàng phải trả cứ tăng lên rất nhiều lần mà họ vẫn phải cắn răng chịu mà không hề hay biết. 

Hút bể phốt tại Đại Cổ Việt được thực hiện như thế nào?

Khi sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại Đại Cồ Việt của công ty môi trường số 1 Hà Nội với quy trình làm việc chuyên nghiệp được thực hiện như sau:

  • Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, ghi lại toàn bộ những thông tin cơ bản, địa chỉ khách hàng cung cấp.
  • Tiến hành xác nhận thông tin rồi điều nhân viên kỹ thuật di chuyển đến để khảo sát thông tin, cử thợ thông tắc trong vòng 20 phút.
  • Đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra nguyên nhân và các giải pháp xử lý hiệu quả nhất cho khách hàng, báo giá trước khi tiến hành công việc.
  • Quá trình thi công nhanh chóng, sử dụng công nghệ công nghệ hiện đại kết hợp với sử dụng thiết bị máy móc để lấy vật cản trở, lấy sạch mọi chất thải ra khỏi đường ống. 
  • Sau khi thực hiện hút bể phốt ông việc kết thúc, tiến hành dọn vệ sinh sạch sẽ, khách hàng kiểm tra đường ống, thiết bị vệ sinh có bị ảnh hưởng trong quá trình chúng tôi thông tắc?
  • Để có thể hạn chế được tình trạng này xảy ra nhiều lần, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn và chỉ ra lưu ý khi sử dụng bồn cầu, hay bất kể đường ống nào để giảm thiểu tắc nghẽn.
  • Bàn giao công việc, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng, nhận thanh toán ngay khi công việc kết thúc, cung cấp hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu.
hút bể phốt tại Đại Cổ Việt

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như tắc nghẽn gây bất tiện cho sinh hoạt, xuất hiện mùi hôi khó chịu, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại phát triển, ảnh hưởng đến môi trường cũng như gây ra cho sức khỏe cho mọi người dân. Vì vậy, việc tìm kiếm đơn vị hút bể phốt uy tín là điều rất cần thiết để được xử lý các vấn đề trên một cách nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả. 

Công ty vệ ùng hàng ngũ nhân viên có tay nghề cao và sự đầu tư về máy móc hiện đại của Công ty Môi trường số 1 Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín, sở hữu đội ngũ chuyên môn cao đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc cho khách hàng mang đến các giải pháp hút bể phốt phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty môi trường số 1 Hà Nội

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo