Khi nào cần thông hút bể phốt ngay lập tức

Thông hút bể phốt là quá trình thi công nhằm làm trong sạch nguồn nước sinh hoạt, đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp. Tuy nhiên, còn rất nhiều người không biết dấu hiệu cần phải thông hút bể phốt.

Đừng lo lắng, ở bài viết này Công ty Môi trường số 1 Hà Nội chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những đặc điểm dấu hiệu cần phải gọi thợ thông tắc. Cùng theo dõi nhé

>>Xem thêm: Dịch vụ Thông bể phốt

thông hút bể phốt uy tín giá rẻ

Một số dấu hiệu nhận biết việc cần phải thông hút bể phốt ngay lập tức

Không biết phải do nhiều người vô tâm hay không mà chỉ đến khi những chất thải chất đầy rồi mới tìm tới dịch vụ thông tắc. Lúc đó chắc hẳn các bạn cuốn cuồng, vò đầu bứt tai vì nguồn nước bị ô nhiễm.

Do đó, để phòng tránh những lần sau có thể lặp lại, hãy lưu tâm những vấn đề sau:

Bồn cầu dù đã ấn xả nhưng nước cứ nổi lềnh đềnh, không chịu thoát đi.

Nếu nhà bạn là nhà tầng, khi xả ở tầng 2, mùi hôi thối sẽ bị thoát ra. Hơn nữa, tầng 1 sẽ bị tràn nước và cũng dính mùi hôi thối.

Nắp cống ở khu dân cư của bạn tràn ngập chất đống các rác thải.

Âm thanh rít khi xả nước mỗi khi đường ống nhà bạn không thể thoát hết nước.

Khu nhà bạn ở cạnh mương, sông bị lây nhiễm bởi dòng nước thải đen ngòm đó.

Nước vặn ra liên tục nhưng không thoát được mà vẫn ứ đọng lại ở bồn rửa và miệng cống.

Tuy nhiên, nếu bạn là người cẩn thận, biết cách sử dụng thì chỉ sau 3-5 năm mới cần đến dịch vụ thông hút bể phốt. Do vậy, nếu để ý kịp thời, bạn có thể thông hút bể phốt trước khi để xảy ra tràn, tắc. Vừa tiết kiệm được tiền, lại đảm bảo được nguồn nước sạch sẽ.

Lời khuyên khi tự mình thông hút bể phốt tại nhà

thông hút bể phốt uy tín giá rẻ

Tuyệt đó không sử dụng những đồ có sẵn như nước rửa bát, bột giặt để làm sạch bồn cầu. Hãy mua những loại nước tẩy chuyên dụng chỉ dành riêng cho vệ sinh bồn cầu.

Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm xây bể chứa để biết được ngăn chứa bùn, rác. Ở vị trí này tập trung vô vàn rác thải rất khó để đem đi phân hủy. Bạn chỉ cần thông hút đúng vị trí đó mà thôi.

Đeo khẩu trang, mặc áo bảo hộ trước khi mở ngăn thông hút bể phốt. Bởi vì khí độc hại thoát ra từ các chất thải trong quá trình phân hủy.

Nghiêm cấm xả tóc, túi bóng xuống đường ống thoát nước. Nếu bạn không muốn đường ống nước chỗ mình bị tắc. Và lại phải mất công mất sức thông tắc cống.

Nếu không thể tự mình thông tắc cống, hãy tham khảo những đơn vị vệ sinh môi trường uy tín chuyên nghiệp. Công ty Môi Trường Số 1 Hà Nội chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những dịch vụ thông tắc cống nhanh chóng, chuẩn chỉnh, uy tín nhất. Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường này. Đạt được sự tín nhiệm của hàng chục nghìn khách hàng trên khắp 12 quận nội thành Hà Nội.

>>Tham khảo: Giá thông tắc cống

Cách gọi dịch vụ thông hút bể phốt để không bị chặt chém giá

Trước khi gọi điện tìm đến đơn vị thông tắc cống, bạn cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức sau, để tránh bị hét giá. Những vấn đề bạn cần lưu tâm:

Phải biết được bể phốt nhà mình có thể tích thực là bao nhiêu. Bước này cực kỳ quan trọng, để có thể biết được giá hút bể phốt chính xác. Hiện nay, nhiều công ty vệ sinh môi trường đều lấy số khối bể mà tính ra chi phí thông tắc. Tiếp đến, họ sẽ đưa ra phương án thực hiện dựa vào thể tích bể như cần bao nhiêu nhân lực, vật lực, thời gian

Tiếp theo, cung cấp địa chỉ nhà chính xác cho đơn vị thông tắc. Cung cấp cho họ thêm những thông tin chi tiết khác về vị trí căn nhà. Để họ có thể xác định được vị trí cần thông hút có cần phải đưa xe chuyên dụng hút hay phải hút từ xa.

thông hút bể phốt uy tín giá rẻ

Kế đến, bạn hãy chịu khó kiểm tra độ đặc, độ lắng của bể phốt. Có thể bạn chưa biết, nếu bể đặc giá hút sẽ có giá cao và ngược lại. Do vậy, hãy nắm bắt thông tin này để tránh tình trạng bị đôn giá nhé.

Nếu phải sử dụng đến xe chuyên dụng hút bể phốt, bạn cần hỏi rõ thông tin dung tích xe. Tránh tình trạng gặp phải đơn vị lừa đảo, bạn cần biết xe chứa bể phốt khi hút có còn trống hay không nhé.

Cuối cùng, khi đã xác định được những thông tin bên trên, hãy bảo đơn vị báo giá hút bể phốt chi tiết. Tới lúc thi công xong, chỉ phải trả đúng số tiền như thỏa thuận.

Cuối cùng, khi đã xác định được những thông tin bên trên, hãy bảo đơn vị báo giá hút bể phốt chi tiết. Tới lúc thi công xong, chỉ phải trả đúng số tiền như thỏa thuận.

Tổng kết

Trên đây là một số mẹo nhận biết cần phải sử dụng ngay dịch vụ thông hút bể phốt. Hy vọng thông tin hữu ích tới mọi người. Nếu bạn muốn môi trường khu mình sống hay chính tại ngôi nhà của mình được xanh – sạch – đẹp hãy liên hệ ngay với Công Ty Môi Trường số 1 Hà Nội chúng tôi. Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giải quyết vấn đề cho bạn.

Công ty môi trường số 1 Hà Nội

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo