Hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo

Bể phốt của gia đình bạn đang bị nghẹt và đầy, hơn hết chúng bốc ra mùi hôi thối do nước và chất thải không tiêu? Do vậy bạn đang tìm kiếm một đơn vị để thông tắc nhà vệ sinh, Hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo? Tuy nhiên có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, khiến bạn hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào? Vậy thì cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé!

Tại sao nên hút bể phốt?

Hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo
Hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo

Mỗi gia đình đều có hệ thống nhà vệ sinh tự hoại riêng và có hệ thống bể phốt của mình. Hệ thống bể phốt này được thiết kế để tái chế nước thải sinh hoạt tại nhà hay chung cư mà bạn sinh sống. Nếu như không sử dụng đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng và môi trường. Nguyên lý hoạt động của chiếc bể phốt là khi các chất thải và cặn bã được đưa xuống, các vi khuẩn sẽ phân hủy chất thải thành bùn và cặn bã. Tuy nhiên với các chất thải rắn các vi khuẩn sẽ không tự phân hủy chúng được chính vì vậy sẽ tích tụ lâu dần và làm giảm thể tích hoạt động của bể phốt dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Đây cũng chính là lý do vì sao ta phải tiến hành Hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo định kỳ. Có thể là 1-2 năm sau khi sử dụng tùy vào mức độ sử dụng nhiều hay ít.

Quy trình hút bể phốt của công ty Môi trường số 1 Hà Nội

Bước 1. Nếu như bể phốt của gia đình bạn được xây dựng theo kiểu cũ thì tiến hành đục bê tông.

Bước 2. Tiến hành lấy ống hút bể phốt từ xe hút bể phốt luồn vào hầm bể phốt thông qua ống thoát nước.

Bước 3. Hút nước phốt kèm bùn bể phốt ra khỏi hầm

Bước 4. Sau khi đã hút được khá nhiều bể phốt bạn cần kiểm tra tình trạng bể còn lại bên trong. Lưu ý là không được hút hết 100% lượng bùn có trong bể mà chỉ nên hút khoảng 80 -90% thôi. Sau khi hút hết thì tiến hành bơm nước vào trong bể cho đến 60% – 80% thể tích bể thì dừng lại.

Bước 5. Đậy nắp của bể phốt lại, trát lại cho lành, nếu ở bước 1 có tiến hành đục phá.

Lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo

Hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo
Hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo

Trong quá trình sử dụng bạn gặp các tình trạng như bồn cầu của gia đình bạn hay gặp tình trạng tắc nghẽn, nước rút chậm, bị trào ngược chất thải lên trên nền xuất hiện các mùi hôi khó chịu. Dây là dấu hiệu báo cho bạn biết đã đến lúc bạn thực hiện hút bể phốt. Theo như khuyến cáo của các kỹ sư xây dựng thì bạn nên định kỳ hút bể phốt từ 3 đến 4 năm 1 lần. Điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các gia đình và thể tích bể phốt nhà bạn. 

Một trong những lý do khiến bạn nên Hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo thường xuyên đó là để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Bởi lẽ khi bể phốt đầy sẽ lôi kéo nhiều mùi hôi, ruồi nhặng đeo bám. Những vi khuẩn này mang theo vô số vi khuẩn có hại, nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ việc này càng trở nên cần thiết. Các bạn hãy hút bể phốt trước khi sự cố đáng tiếc xảy ra.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi?

Công ty Môi trường Số 1 Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường giá rẻ, uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu rõ được tình hình vệ sinh trên địa bàn Hà Nội nói chung và trên địa bàn Trần Hưng Đạo nói riêng. Dịch vụ thông tắc của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của hộ gia đình, bệnh viện, nhà máy, chúng cư… 

>>>Quan tâm thêm dịch vụ: Hút bể phốt tại Giải Phóng

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo

Hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo
Hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo
  • Dịch vụ hút bể phốt tại công ty chúng tôi cam kết không đục phá, làm hỏng bể phốt. Quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng các thiết bị vệ sinh gia đình nhà bạn. Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 Phút gọi điện thoại.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật  giàu kinh nghiệm có chuyên môn và tay nghề cao, sáng tạo trong xử lý mọi tình huống. 
  • Có hẳn một đội ngũ xe chuyên dụng và các máy móc thiết bị tiên tiến sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất cho các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. 
  • Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, chân thành, hết mình với công việc. Bên cạnh đó các chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng. Có hóa đơn thanh toán đầy đủ rõ ràng và VAT cho khách hàng
  • Đến với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi là bạn đã đến với các dịch vụ chuyên nghiệp, trung thực với giá thành vô cùng hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó lấy phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, bảo vệ uy tín của nghề nghiệp là trách nhiệm mà chúng tôi cần phải thực hiện. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng lao động hết mình để mang đến cho khách hàng của mình đặc biệt tại Trần Hưng Đạo những dịch vụ tốt nhất. 

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Trần Hưng Đạo, có mong muốn sử dụng dịch vụ Hút bể phốt tại Trần Hưng Đạo thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo