Hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng

Bạn đang sống tại Tôn Đức Thắng và đang phải hứng chịu những mùi hôi khó chịu phát ra từ cống nhà mình? Nơi bạn ở thường xuyên có các tình trạng nước dưới bể phốt tràn lên gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến cả sinh hoạt của người dân.  Chính vì vậy bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín. Vậy thì cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Khái quát về dịch vụ hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng

Hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng chuyên nghiệp
Hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng chuyên nghiệp

Hiện nay tốc độ gia tăng dân số tại Hà Nội tăng rất nhanh. Cùng với đó là sự phát triển kinh tế của các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội. Điều này dẫn đến nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Bên cạnh đó việc tăng dân số dẫn đến nhiều tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Một trong những tình trạng gây nhức nhối đó là việc các chất thải bị tràn ra bên ngoài khi bể phốt của các hộ gia đình bị đầy mà chưa kịp hút. Một trong những phương pháp giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp. Thế nhưng trên thị trường hiện nay không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng khiến cho người dân hoang mang. Thấu hiểu được những khó khăn của người dân, công ty Môi trường số 1 Hà Nội đã cho thành lập đội vệ sinh môi trường tại Tôn Đức Thắng để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng của công ty chúng tôi?

Hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng
Hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng
  • Dịch vụ hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng của công ty chúng tôi cam kết không đục phá, làm hỏng bể phốt. Quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng các thiết bị vệ sinh gia đình nhà bạn. Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 Phút gọi điện thoại.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật  giàu kinh nghiệm có chuyên môn và tay nghề cao, sáng tạo trong xử lý mọi tình huống. 
  • Có hẳn một đội ngũ xe chuyên dụng và các máy móc thiết bị tiên tiến sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất cho các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. 
  • Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, chân thành, hết mình với công việc. Bên cạnh đó các chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng. Có hóa đơn thanh toán đầy đủ rõ ràng và VAT cho khách hàng
  • Đến với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi là bạn đã đến với các dịch vụ chuyên nghiệp, trung thực với giá thành vô cùng hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó lấy phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, bảo vệ uy tín của nghề nghiệp là trách nhiệm mà chúng tôi cần phải thực hiện. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng lao động hết mình để mang đến cho khách hàng của mình đặc biệt là tại Tôn Đức Thắng những dịch vụ tốt nhất.

>>>Xem thêm dịch vụ: hút bể phốt tại dương quảng hàm

Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội

Sau đây là một quy trình hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng đạt chuẩn của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội: 

Hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng
Hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi sẽ liên lạc với các đầu số Hotline của công ty sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin và địa chỉ của bạn cũng như tình trạng hiện tại và dịch vụ bạn cần sử dụng

Bước 2: Tiến hành khảo sát hiện trường

Ngay sau khi tiếp nhận các thông tin chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa điểm kiểm tra hiện tượng và sự cố. Xác định mức độ tắc nghẽn và tình trạng bể phốt nhà bạn. Tiến hành báo giá và khắc phục ngay một số lỗi không nghiêm trọng. Trường hợp thông tắc cống nghiêm trọng cần dùng đến máy móc thiết bị cao thì ngay lập tức chúng tôi sẽ cử thêm máy móc thiết bị và nhân viên đến xử lý kịp thời cho bạn

Bước 3: Thực hiện xử lý

Sau khi quá trình khảo sát đã xong nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý các vấn đề mà đường ống, bể phốt nhà bạn gặp phải. Công việc này chúng tôi sẽ trình bày rõ cho các bạn các bước và làm theo tiến trình nghiệp vụ chuyên nghiệp.Cùng với đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình xử lý của chúng tôi hoàn toàn khép kín không đục phá đảm bảo vệ sinh không gian nhà bạn.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Sau khi chúng tôi xử lý xong công việc. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại xem sự cố đã được khắc phục tốt hay chưa, có thấy thỏa mãn và đồng ý với công việc xử lý của chúng tôi hay không? Tiếp đó hai bên ký hợp đồng và công ty sẽ cung cấp hóa đơn đầy đủ cho bạn cung các giấy tờ cần thiết khi thanh toán. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng của chúng tôi vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây. Dịch vụ hút bể phốt của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút để giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo