Hút bể phốt tại Phùng Hưng

Bạn đang sinh sống và làm việc tại phố Phùng Hưng và đang phải trải qua thời gian khó khăn đấu tranh với các hiện tượng tắc đường ống dẫn nước, đầy bể phốt. Dẫn đến ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt cho mọi người xung quanh. Chính vì vậy bạn mong muốn tìm kiếm một dịch vụ hút bể phốt tại Phùng Hưng uy tín. Thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tình trạng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phùng Hưng

Hút bể phốt tại Phùng Hưng
Hút bể phốt tại Phùng Hưng

Phố Phùng Hưng là một con phố dài với một phần diện tích nằm trên quận Hà Đông. Tuyến phố này khá chật hẹp nhưng lại tập chung rất nhiều dân cư sinh sống. Đầu con phố là cầu cống mọc lên nằm trên con sông Tô Lịch quanh năm bốc lên mùi hôi thối. Dân cư sinh sống ở đây càng ngày càng có xu hướng tăng nhanh chứ không có dấu hiệu giảm chính vì vậy nước thải sinh hoạt thải ra môi trường xung quanh ngày càng nhiều. Dẫn đến các vấn đề môi trường cũng bị ảnh hưởng không kém. Bên cạnh đó các chất thải nhà vệ sinh,nhà hàng,trường học…lâu ngày không được thông hút định kỳ là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng môi trường xung quanh nơi đây luôn hôi thối. Do đó việc giải quyết các vấn đề về môi trường được đặt lên hàng đầu, trong đó nhu cầu sử dụng dịch vụ hút  bể phốt tại Phùng Hưng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó của người dân công ty Môi Trường số 1 Hà Nội đã cho ra đời dịch vụ thông hút bể phốt tại đây. Nhằm mang đến cho người dân những dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý uy tín và phục vụ nhanh chóng. 

Các dịch vụ hút bể phốt tại Phùng Hưng mà công ty chúng tôi cung cấp?

Hiện nay trên địa bàn Phùng Hưng công ty Môi trường số 1 Hà Nội đã và đang mang đến rất nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường phục vụ người dân tại đây. Trong đó các dịch vụ của chúng tôi đều được đánh giá rất cao đặc biệt là các dịch vụ: 

Hút bể phốt tại Phùng Hưng
Hút bể phốt tại Phùng Hưng
  • Thông tắc cống thoát nước, ống thoát nước sạch, chậu rửa bát…
  • Các dịch vụ thông tắc bồn cầu và thông tắc hố gas,nhà vệ sinh, đường cống ngầm.. với máy móc chuyên dụng không đục phá tường. 
  • hút bể phốt tại Phùng Hưng, hút dầu mỡ, hút bùn đất, chất thải với xe chở chuyên dụng thích hợp cho các công ty và xí nghiệp tại thành phố Hà Nội. 
  • Nhận nạo vét, thông tắc cống rãnh cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp,xóm làng, trường học, hút bùn ở cống rãnh,ao hồ…

Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn

Sau đây là một quy trình hút bể phốt tại Phùng Hưng đạt chuẩn của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi sẽ liên lạc với các đầu số Hotline của công ty sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin và địa chỉ của bạn cũng như tình trạng hiện tại và dịch vụ bạn cần sử dụng

Bước 2: Khảo sát hiện trường

Hút bể phốt tại Phùng Hưng
Hút bể phốt tại Phùng Hưng

Ngay sau khi tiếp nhận các thông tin chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa điểm kiểm tra hiện tượng và sự cố. Xác định mức độ tắc nghẽn và tình trạng bể phốt nhà bạn. Tiến hành báo giá và khắc phục ngay một số lỗi không nghiêm trọng. Trường hợp thông tắc cống nghiêm trọng cần dùng đến máy móc thiết bị cao thì ngay lập tức chúng tôi sẽ cử thêm máy móc thiết bị và nhân viên đến xử lý kịp thời cho bạn

Bước 3: Khắc phục sự cố

Sau khi quá trình khảo sát đã xong nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý các vấn đề mà đường ống, bể phốt nhà bạn gặp phải. Công việc này chúng tôi sẽ trình bày rõ cho các bạn các bước và làm theo tiến trình nghiệp vụ chuyên nghiệp.Cùng với đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình xử lý của chúng tôi hoàn toàn khép kín không đục phá đảm bảo vệ sinh không gian nhà bạn.

>>>Quan tâm thêm Dịch vụ: Hút bể phốt tại Lê Thanh Nghị

Bước 4: Tiến hành kiểm tra và thanh toán

Sau khi chúng tôi xử lý xong công việc. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại xem sự cố đã được khắc phục tốt hay chưa, có thấy thỏa mãn và đồng ý với công việc xử lý của chúng tôi hay không? Tiếp đó hai bên ký hợp đồng và công ty sẽ cung cấp hóa đơn đầy đủ cho bạn cung các giấy tờ cần thiết khi thanh toán. 

Trên đây là thông tin chung về các dịch vụ thông tắc bể phốt của công ty Môi Trường Số 1 Hà Nội. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hy vọng có ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Phùng Hưng cho gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội của chúng tôi thì liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được nghe tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé! Dịch vụ của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 Phút liên hệ

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo