Hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch

Nhà vệ sinh hay bồn cầu bị tắc là một trong những vấn đề nhỏ nhưng gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của người dân. Chính vì vậy khi xuất hiện các vấn đề này bạn cần gọi đến các dịch vụ thông hút bể phốt để tiến hành giải quyết. Nếu bạn đang gặp phải các tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn bể phốt như trên. Và có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch vậy thì cùng dành ra vài phút để xem bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Dịch vụ hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch

Hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch
Hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch

Như chúng ta đã biết Phạm Ngọc Thạch là con phố nằm tại quận Đống Đa có chiều dài khoảng 1,5Km. Phía Tây Bắc của con phố tiếp giáp với Trường Trinh, còn Đông Nam giáp với Đông Tác. Nơi đây có mật độ dân cư rất đông, chưa kể là nơi tập chung của các bệnh viện, trường học, chung cư lớn. Chính vì vậy nhu cầu xả thải là rất cao. Tại đây cũng rất hay xảy ra tình trạng ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn cống, nước thải bị tràn ra ngoài đường khi mùa mưa đến. Mà nguyên nhân chính là do bể phốt của các hộ gia đình bị đầy nhưng chưa kịp hút bể phốt. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân tại đây. 

Để giải quyết vấn đề này cho người dân sống tại Phạm Ngọc Thạch công ty chúng tôi cho ra đời đội ngũ nhân viên môi trường tại đây. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, hố ga, hút hầm cầu, thông tắc cống… Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại. Sẵn sàng tham ra các công tác hút bể phốt, thông tắc cống.. chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. 

>>>Xem Thêm: Hút bể phốt tại Hoàng Cầu

Những ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch của chúng tôi

Hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch
Hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch
  • Dịch vụ hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch của công ty chúng tôi cam kết không đục phá, làm hỏng bể phốt. Quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng các thiết bị vệ sinh gia đình nhà bạn. Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 Phút gọi điện thoại.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật  giàu kinh nghiệm có chuyên môn và tay nghề cao, sáng tạo trong xử lý mọi tình huống. 
  • Có hẳn một đội ngũ xe chuyên dụng và các máy móc thiết bị tiên tiến sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất cho các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. 
  • Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, chân thành, hết mình với công việc. Bên cạnh đó các chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng. Có hóa đơn thanh toán đầy đủ rõ ràng và VAT cho khách hàng
  • Đến với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi là bạn đã đến với các dịch vụ chuyên nghiệp, trung thực với giá thành vô cùng hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó lấy phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, bảo vệ uy tín của nghề nghiệp là trách nhiệm mà chúng tôi cần phải thực hiện. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng lao động hết mình để mang đến cho khách hàng của mình đặc biệt là tại  Phạm Ngọc Thạch những dịch vụ tốt nhất.

Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội

Sau đây là một quy trình hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch đạt chuẩn của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội: 

Hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch
Hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi sẽ liên lạc với các đầu số Hotline của công ty sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin và địa chỉ của bạn cũng như tình trạng hiện tại và dịch vụ bạn cần sử dụng

Bước 2: Tiến hành khảo sát hiện trường

Ngay sau khi tiếp nhận các thông tin chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa điểm kiểm tra hiện tượng và sự cố. Xác định mức độ tắc nghẽn và tình trạng bể phốt nhà bạn. Tiến hành báo giá và khắc phục ngay một số lỗi không nghiêm trọng. Trường hợp thông tắc cống nghiêm trọng cần dùng đến máy móc thiết bị cao thì ngay lập tức chúng tôi sẽ cử thêm máy móc thiết bị và nhân viên đến xử lý kịp thời cho bạn

Bước 3: Thực hiện hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch

Sau khi quá trình khảo sát đã xong nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý các vấn đề mà đường ống, bể phốt nhà bạn gặp phải. Công việc này chúng tôi sẽ trình bày rõ cho các bạn các bước và làm theo tiến trình nghiệp vụ chuyên nghiệp.Cùng với đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình xử lý của chúng tôi hoàn toàn khép kín không đục phá đảm bảo vệ sinh không gian nhà bạn.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Sau khi chúng tôi xử lý xong công việc. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại xem sự cố đã được khắc phục tốt hay chưa, có thấy thỏa mãn và đồng ý với công việc xử lý của chúng tôi hay không? Tiếp đó hai bên ký hợp đồng và công ty sẽ cung cấp hóa đơn đầy đủ cho bạn cung các giấy tờ cần thiết khi thanh toán. 

Trên đây là thông tin về dịch vụ thông hút bể phốt tại Phạm Ngọc Thạch của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ này của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại đây thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng chỉ chưa đầy 15 Phút sau khi nhận được cuộc gọi.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo