Tại sao nên hút bể phốt tại Nguyễn Khánh Toàn định kỳ? Hút bể phốt định kỳ có lợi ích gì?

Thời gian gần đây công ty Môi Trường số 1 Hà Nội nhận được rất nhiều thắc mắc và câu hỏi của khách hàng hỏi về vấn đề: bao lâu thì cần hút bể phốt tại Nguyễn Khánh Toàn, tại sao nên tiến hành hút bể phốt định kỳ? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc và câu hỏi như trên thì dành ra ít phút để đọc bài viết dưới đây để biết câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tại sao cần hút bể phốt tại Nguyễn Khánh Toàn định kỳ

hút bể phốt
Hút bể phốt

Hiện nay ở các thành phố lớn đặc biệt là ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt là rất cao. Như chúng ta đã biết mỗi công trình xây dựng đều xây dựng một bể phốt riêng, những chiếc bể phốt này nếu được xây dựng đúng kỹ thuật à sử dụng đúng cách thì có thể có thời gian sử dụng lên đến 15 – 20 năm. Tuy nhiên ở các thành phố lớn, các khu đông dân cư… diện tích bể phốt nhỏ nhưng nhu cầu sử dụng lớn kết hợp với đó là sử dụng sai cách dẫn đến bể phốt rất nhanh đầy.  Chính vì vậy mà thời gian hút bể phốt diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là chỉ những thành phố lớn mới cần phải tiến hành hút bể phốt mà bất cứ đâu, bất cứ hệ thống bể phốt nào cũng cần phải tiến hành hút bể phốt sau một thời gian dài sử dụng.

>>>Xem thêm dịch vụ Hút bể phốt tại Nguyễn Trãi: Tại Đây

Lý do nên hút bể phốt là gì?

Vậy thì tại sao cần phải hút bể phốt tại Nguyễn Khánh Toàn? Cùng theo dõi những lý do bạn nên tiến hành hút bể phốt dưới đây nhé!

  • Thông thường tùy theo kích thước và cách sử dụng của từng gia đình mà thời gian hút bể phốt là khác nhau. Tuy nhiên nếu bể phốt nhà bạn nhỏ và có nhu cầu sử dụng cao thì để tránh các tình trạng và hậu quả xấu xảy ra. Thì Từ  3 đến 5 năm là cần phải hút. 
  • Nếu bạn không tiến hành hút bể phốt các chất thải sẽ tích tụ dần dẫn đến tràn ra ngoài. Làm tắc nghẽn dẫn đến ô nhiễm môi trường sống và nguồn nước. Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 
  • Bể phốt bị tắc, bị bít lỗ khí ảnh hưởng đến các công trình trong nhà vệ sinh, gây mùi hôi từ đường cống thoát nước. Bên cạnh đó khiến tắc bồn cầu, nước nhà vệ sinh thoát chậm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Trên đây là những lý do chính bạn cần tiến hành hút bể phốt tại Nguyễn Khánh Toàn để chúng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của gia đình bạn. Vậy những nguyên nhân khiến bể phốt nhà bạn tắc nghẽn thường xuyên là do đâu?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bể phốt

hút bể phốt
hút bể phốt

Để hiểu rõ hơn vì sao cần hút bể phốt tại Nguyễn Khánh Toàn định kỳ chúng ta cần biết được nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bể phốt đầy. Dưới đây công ty Môi Trường số 1 Hà Nội sẽ chỉ ra cho các bạn một số nguyên nhân thường gặp nhất.

  • Do thói quen sử dụng của người dùng. Trong quá trình sử dụng hệ thống nhà vệ sinh bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh. Cả những giấy có thể phân hủy và những giấy không thể phân hủy. Gây ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu.
  • Bạn có thể đánh rơi các vật cứng hoặc kim loại vào bồn cầu. Lâu dần tích tụ nhiều giấy, rác không phân hủy được sẽ dẫn đến tình trạng đầy bể phốt.
  • Bể phốt không được hút định kỳ dẫn đến không được loại bỏ bụi bẩn, chất cặn bã rơi vào qua đường ống dẫn nước là nguyên nhân chính dẫn đến tắc nghẽn bể phốt.
  • Đường ống thoát nước đặt ở vị trí không hợp lý

Bao lâu cần phải hút bể phốt tại Nguyễn Khánh Toàn định kỳ?

Khi bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc hút bể phốt thì có một thắc mắc tiếp theo đó là khi nào cần tiến hành hút bể phốt. Thời gian hút bể phốt định kỳ là bao lâu cho hợp lý? Thế nhưng chúng tôi cũng không thể nào trả lời chính xác cho bạn biết được chính xác thời gian cần hút bể phốt của bạn. Thế nhưng có một điều chắc chắn là không nên đợi đến lúc bể phốt tràn ra ngoài rồi mới tiến hành đi hút. Vậy thì chẳng khác nào “ mất bò mới lo làm chuồng” 

Hút bể phốt tại Nguyễn Khánh Toàn
Hút bể phốt tại Nguyễn Khánh Toàn

Vậy nên để xác định thời gian cần thiết để tiến hành hút bể phốt tại Nguyễn Khánh Toàn bạn cần phải dựa vào các yếu tố như: Dung tích của bể phốt, lượng nước thải hàng ngày, chất thải thực tế trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa vào một số dấu hiệu như: tình trạng nước thoát xuống cống có nhanh hay không? khi gia đình bạn thường xuyên xuất hiện các hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu, bồn rửa bát… là lúc bạn cần phải tiến hành hút bể phốt. 

Thông thường với các hộ gia đình thì việc hút bể phốt nên tiến hành hút 3 – 5 năm/lần. Nếu như hệ thống bể phốt của bạn có dung tích lớn và khối lượng chất thải hằng ngày ít thì thời gian có thể kéo dài từ 5 đến 10 năm chưa 1 lần hút. 

Trên đây là những chia sẻ của công ty Môi trường số 1 Hà Nội muốn đưa đến các bạn. Để các bạn nắm rõ hơn thời gian hút bể phốt. Để chúng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt thì gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé! Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ trên khắp địa bàn Hà Nội trong đó có dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Khánh Toàn, dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Trãi,Xuân Thủy…. Bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo hotline: 0984 622 123. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giải quyết vấn đề cho bạn. Với cam kết hút sạch nhất, giá rẻ nhất thị trường có hóa đơn VAT và bảo hành lâu dài cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123