Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ nhưng chưa biết nên chọn dịch vụ của công ty nào? Vậy thì theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo đơn vị uy tín cho gia đình mình nhé!

Tình hình sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ

Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ
Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ

Dương Đình Nghệ là một trong những tuyến phố nằm vuông góc với đường Phạm Hùng. Đây là một trong những con đường tương đối dài chạy từ Phạm Hùng qua chỗ giao nhau với Trung Kính. Tại đây có rất nhiều công trình xây dựng đang được xây dựng và cho vào hoạt  động. Tốc độ phát triển và sinh hoạt dân số ở đây rất đông đúc.Điều Này kéo theo các nhiều hệ lụy như vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng tăng.  Bỗng dưng một ngày buồng tắm nhà bạn bị tắc nghẽn và xảy ra các hiện tượng bốc mùi. Bạn lo lắng không biết nên khắc phục tình trạng này như thế nào? Thì đừng lo lắng dịch vụ của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội chúng tôi sẽ giải quyết cho các bạn những vấn đề trên.

Những loại hình dịch vụ mà công ty Môi Trường số 1 Hà Nội cung cấp

Các dịch phụ thông hút bể phốt mà hiện nay công ty chúng tôi cung cấp như sau:

Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ
Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ
  • Dịch vụ thông tắc cống thoát nước, ống cống, chậu rửa bát…
  • Các dịch vụ thông tắc bồn cầu và thông tắc hố ga, nhà vệ sinh cũng như đường cống gầm…với những thiết bị tiên tiến và hiện đại không đục phá.
  • hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ nhằm hút bể phốt, hút dầu mỡ, chất thải với các xe chở chuyên dụng được đầu tư kỹ lưỡng. 
  • Nhận nạo vét, thông tắc cống rãnh cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp,xóm làng, trường học, hút bùn ở cống rãnh,ao hồ…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ của công ty chúng tôi?

  • Dịch vụ hút bể phốt tại công ty chúng tôi cam kết không đục phá, làm hỏng bể phốt. Quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng các thiết bị vệ sinh gia đình nhà bạn. Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 Phút gọi điện thoại.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật  giàu kinh nghiệm có chuyên môn và tay nghề cao, sáng tạo trong xử lý mọi tình huống. 
  • Có hẳn một đội ngũ xe chuyên dụng và các máy móc thiết bị tiên tiến sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất cho các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. 
  • Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, chân thành, hết mình với công việc. Bên cạnh đó các chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng. Có hóa đơn thanh toán đầy đủ rõ ràng và VAT cho khách hàng
  • Đến với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi là bạn đã đến với các dịch vụ chuyên nghiệp, trung thực với giá thành vô cùng hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó lấy phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, bảo vệ uy tín của nghề nghiệp là trách nhiệm mà chúng tôi cần phải thực hiện. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng lao động hết mình để mang đến cho khách hàng của mình đặc biệt là tại Dương Đình Nghệ những dịch vụ tốt nhất.

>>>Quan tâm thêm dịch vụ: Hút bể phốt tại Lê Thánh Tông

Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội

Sau đây là một quy trình hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ đạt chuẩn của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội: 

Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ
Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi sẽ liên lạc với các đầu số Hotline của công ty sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin và địa chỉ của bạn cũng như tình trạng hiện tại và dịch vụ bạn cần sử dụng

Bước 2: Tiến hành khảo sát hiện trường

Ngay sau khi tiếp nhận các thông tin chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa điểm kiểm tra hiện tượng và sự cố. Xác định mức độ tắc nghẽn và tình trạng bể phốt nhà bạn. Tiến hành báo giá và khắc phục ngay một số lỗi không nghiêm trọng. Trường hợp thông tắc cống nghiêm trọng cần dùng đến máy móc thiết bị cao thì ngay lập tức chúng tôi sẽ cử thêm máy móc thiết bị và nhân viên đến xử lý kịp thời cho bạn

Bước 3: Thực hiện xử lý

Sau khi quá trình khảo sát đã xong nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý các vấn đề mà đường ống, bể phốt nhà bạn gặp phải. Công việc này chúng tôi sẽ trình bày rõ cho các bạn các bước và làm theo tiến trình nghiệp vụ chuyên nghiệp.Cùng với đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình xử lý của chúng tôi hoàn toàn khép kín không đục phá đảm bảo vệ sinh không gian nhà bạn.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Sau khi chúng tôi xử lý xong công việc. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại xem sự cố đã được khắc phục tốt hay chưa, có thấy thỏa mãn và đồng ý với công việc xử lý của chúng tôi hay không? Tiếp đó hai bên ký hợp đồng và công ty sẽ cung cấp hóa đơn đầy đủ cho bạn cung các giấy tờ cần thiết khi thanh toán. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ của công ty chúng tôi thì liên hệ ngày qua thông tin sau:

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo