Hút bể phốt tại Đinh Lễ

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đinh Lễ và có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đinh Lễ . Thế nhưng hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, cùng với đó là các thông tin về dịch vụ kém chất lượng, lừa đảo tràn lan khiến bạn hoang mang. Đừng lo nếu bạn đang đọc bài viết dưới đây của chúng tôi chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách phân biệt đơn vị lừa đảo và uy tín? Từ đó tìm ra được đơn vị phù hợp nhất với bạn. Dành ra vài phút để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tình trạng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đinh Lễ

Hút bể phốt tại Đinh Lễ
Hút bể phốt tại Đinh Lễ

Đinh Lễ là một trong những tuyến phố thuộc phường Tràng Tiền quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Tuy là con phố nhỏ xong mật độ dân cư sống ở đây rất đông. Trong những năm gần đây tình trạng ô nhiễm môi trường và nhu cầu xả thải của người dân tăng cao. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các tình trạng tắc nghẽn bể phốt cống ngầm diễn ra thường xuyên tại đây. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và sức khỏe của người dân sống ở đây. Vì vậy nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút bể phốt ngày càng cao. Đây cũng chính là điều kiện để các dịch vụ thông hút ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên nhiều đơn vị vì  kiếm lời mà chạy theo đồng tiền bỏ qua chất lượng khiến người dân vô cùng hoang mang. Vậy những đơn vị nào cung cấp dịch vụ kém chất lượng?  dấu hiệu nào cho biết nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt lừa đảo?

Những dấu hiệu nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt là lừa đảo

Hút bể phốt tại Đinh Lễ
Hút bể phốt tại Đinh Lễ
 • Không có địa chỉ rõ ràng: Bạn sẽ rất thường hay bắt gặp các đơn vị hay nhóm hút bể phốt tại Đinh Lễ có tờ rơi dán nhiều ở các gỗ hẻm. Tuy nhiên lại không có địa chỉ rõ ràng. Đơn vị này cũng không được cấp phép bởi nhà nước khi thông hút bể phốt cũng như xử lý chất thải.
 • Để giá rất rẻ để lôi kéo khách hàng: Hút bể phốt sẽ mang lại lợi nhuận rất cao nếu như đơn vị nào không tiến hành xử lý rác thải đúng cách và đúng nơi quy định. Với những đơn vị hoạt động uy tín lâu năm thì ngoài những khoản thuế phí cho doanh nghiệp thì còn có các khoản phí liên quan đến xử lý chất thải . Bởi vậy mức giá mà các đơn vị này đưa ra là đã dựa trên mặt bằng chung rồi và không thể nào rẻ hơn được nữa. Nếu như bạn thấy các đơn vị có giá rẻ chỉ có 2 trường hợp là: 
  • Lấy giá rẻ chỉ để lôi kéo khách hàng, thế nhưng sau khi thực hiện xong thì tăng giá và có thêm nhiều phụ phí phát sinh. 
  •  Lấy giá rẻ rồi đội khối lượng lên  nhiều lần để thu thêm lời.
 • Công ty có nhiều người đại diện: Bạn cần biết rằng người đại diện của công ty chỉ có 1 người duy nhất. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều người đại diện. Nếu gặp trường hợp này bạn cần cẩn trọng. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt mà gặp phải đơn vị có các dấu hiệu trên thì nên suy xét cẩn trọng. Hiện nay trên địa bàn Hoàn Kiếm công ty Môi Trường Số 1 Hà Nội đã thành lập đội vệ sinh môi trường tại Đinh Lễ. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với dịch vụ của chúng tôi.

>>>Xem thêm dịch vụ: Hút bể phốt tại Phố Vọng

Dịch vụ hút bể phốt tại Đinh Lễ của chúng tôi mang đến cho bạn những gì?

Hút bể phốt tại Đinh Lễ
Hút bể phốt tại Đinh Lễ
 • Dịch vụ hút bể phốt tại Đinh Lễ của công ty chúng tôi cam kết không đục phá, làm hỏng bể phốt. Quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng các thiết bị vệ sinh gia đình nhà bạn. Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 Phút gọi điện thoại.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật  giàu kinh nghiệm có chuyên môn và tay nghề cao, sáng tạo trong xử lý mọi tình huống. 
 • Có hẳn một đội ngũ xe chuyên dụng và các máy móc thiết bị tiên tiến sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất cho các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. 
 • Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, chân thành, hết mình với công việc. Bên cạnh đó các chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng. Có hóa đơn thanh toán đầy đủ rõ ràng và VAT cho khách hàng
 • Đến với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi là bạn đã đến với các dịch vụ chuyên nghiệp, trung thực với giá thành vô cùng hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó lấy phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, bảo vệ uy tín của nghề nghiệp là trách nhiệm mà chúng tôi cần phải thực hiện. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng lao động hết mình để mang đến cho khách hàng của mình đặc biệt là tại Đinh Lễ những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại Đinh Lễ của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 Phút gọi điện. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì nhanh tay liên hệ với công ty theo thông tin sau: 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo