Hút bể phốt tại Đại Lộ Thăng Long

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đại Lộ Thăng Long và cần sử dụng đến các dịch vụ thông hút bể phốt tại Đại Lộ Thăng Long giá cả hợp lý. Vậy thì hãy chọn ngay dịch vụ của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt và khắc phục xử lý triệt để mọi hệ thống đường ống cống ngầm tại địa bàn Đại Lộ Thăng Long. Hãy cùng chúng tôi theo dõi dịch vụ của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Khái quát về tình trạng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đại Lộ Thăng Long

Hút bể phốt tại Đại Lộ Thăng Long
Hút bể phốt tại Đại Lộ Thăng Long

Đại Lộ Thăng Long là một trong những địa bàn thuộc quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Và đây cũng là một trong những quận huyện thuộc trung tâm thành phố Hà Nội. Dân cư ở đây đông đúc với các tòa chung cư, tòa cao ốc mọc lên. Nhiều trường cao đẳng và các công ty tập chung tại đây. Điều này đồng nghĩa với việc tình trạng rác thải và ô nhiễm môi trường ngày càng tăng nhanh. Rác thải không được xử lý kịp thời sẽ trôi xuống cống gây ùn tắc và xảy ra hiện tượng vào mùa mưa xuất hiện tình trạng nước trong các cống ngầm tràn ra gây mùi hôi khó chịu. Một nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng đó chính là hiện tượng bể phốt của các nhà dân sống xung quanh khu vực bị đầy nhưng chưa được xử lý kịp thời. Do vậy tại Đại Lộ Thăng Long nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống, vệ sinh môi trường và hút bể phốt tại Đại Lộ Thăng Long là rất cao. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt mà chưa tìm được đơn vị uy tín thì hãy tham khảo các dịch vụ hút bể phốt của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội nhé!

Lý do nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội

Hút bể phốt tại Đại Lộ Thăng Long
Hút bể phốt tại Đại Lộ Thăng Long
  • Dịch vụ hút bể phốt tại công ty chúng tôi cam kết không đục phá, làm hỏng bể phốt. Quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng các thiết bị vệ sinh gia đình nhà bạn. Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 Phút gọi điện thoại.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật  giàu kinh nghiệm có chuyên môn và tay nghề cao, sáng tạo trong xử lý mọi tình huống. 
  • Có hẳn một đội ngũ xe chuyên dụng và các máy móc thiết bị tiên tiến sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất cho các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. 
  • Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, chân thành, hết mình với công việc. Bên cạnh đó các chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng. Có hóa đơn thanh toán đầy đủ rõ ràng và VAT cho khách hàng
  • Đến với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi là bạn đã đến với các dịch vụ chuyên nghiệp, trung thực với giá thành vô cùng hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó lấy phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, bảo vệ uy tín của nghề nghiệp là trách nhiệm mà chúng tôi cần phải thực hiện. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng lao động hết mình để mang đến cho khách hàng của mình đặc biệt là tại Đại Lộ Thăng Long những dịch vụ tốt nhất.

>>>Xem thêm dịch vụ: hút bể phốt tại đại cồ việt

Quy trình hút bể phốt đạt tiêu chuẩn

Sau đây là một quy trình hút bể phốt tại Đại Lộ Thăng Long đạt chuẩn của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội: 

Hút bể phốt tại Đại Lộ Thăng Long
Hút bể phốt tại Đại Lộ Thăng Long

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi sẽ liên lạc với các đầu số Hotline của công ty sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin và địa chỉ của bạn cũng như tình trạng hiện tại và dịch vụ bạn cần sử dụng

Bước 2: Khảo sát hiện trường

Ngay sau khi tiếp nhận các thông tin chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa điểm kiểm tra hiện tượng và sự cố. Xác định mức độ tắc nghẽn và tình trạng bể phốt nhà bạn. Tiến hành báo giá và khắc phục ngay một số lỗi không nghiêm trọng. Trường hợp thông tắc cống nghiêm trọng cần dùng đến máy móc thiết bị cao thì ngay lập tức chúng tôi sẽ cử thêm máy móc thiết bị và nhân viên đến xử lý kịp thời cho bạn

Bước 3: khắc phục sự cố

Sau khi quá trình khảo sát đã xong nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý các vấn đề mà đường ống, bể phốt nhà bạn gặp phải. Công việc này chúng tôi sẽ trình bày rõ cho các bạn các bước và làm theo tiến trình nghiệp vụ chuyên nghiệp.Cùng với đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình xử lý của chúng tôi hoàn toàn khép kín không đục phá đảm bảo vệ sinh không gian nhà bạn.

>>Tham khảo thêm dịch vụ: hút bể phốt tại nguyễn khoái

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Sau khi chúng tôi xử lý xong công việc. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại xem sự cố đã được khắc phục tốt hay chưa, có thấy thỏa mãn và đồng ý với công việc xử lý của chúng tôi hay không? Tiếp đó hai bên ký hợp đồng và công ty sẽ cung cấp hóa đơn đầy đủ cho bạn cung các giấy tờ cần thiết khi thanh toán. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Đại Lộ Thăng Long của công ty Môi trường số 1 Hà Nội. Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát – Ba Đình Hà Nội

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo