Hút bể phốt tại Chùa Hà

Dịch vụ hút bể phốt tại Chùa Hà là một trong những dịch vụ được công ty Môi trường số 1 Hà Nội xây dựng và thành lập  để phục vụ nhu cầu thông tắc, hút bể phốt tại đây cho người dân. Nếu bạn đang sống tại khu vực này và có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt thì cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Khái quát tình hình sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Chùa Hà

Hút bể phốt tại Chùa Hà
Hút bể phốt tại Chùa Hà

Phố chùa Hà là một con phố nhỏ thuộc quận Cầu Giấy. Nơi đây rất nổi tiếng với chùa Hà được coi là chùa cầu duyên lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó nơi đây cũng nổi tiếng là con phố bán xe máy và là địa điểm có nhiều món ăn ngon. Cho nên mật độ dân cư và khách tham quan tại đây là rất đông. Các vấn đề vệ sinh môi trường, đặc biệt là các vấn đề thông tắc cống, hút bể phốt, ô nhiễm trở thành vấn đề nghiêm trọng tại nơi đây. Do vậy nhu cầu sử dụng các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại chùa Hà là rất cao. 

Nhận thấy nhu cầu tăng nhanh của người dân có nhiều đơn vị đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của họ để thu lợi, dẫn đến nhiều đơn vị lừa đảo ra đời càng nhiều. Điều này khiến cho người dân hoang mang không biết nên sử dụng dịch vụ nào uy tín. Nhận thấy những khó khăn của người dân tại nơi đây công ty Môi Trường số 1 Hà Nội đã cho xây dựng đội ngũ vệ sinh môi trường tại chùa Hà. Nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất đến cho người dân sống tại nơi đây. Vậy hãy cùng xem những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp khác gì với các dịch vụ của các đơn vị khác. Cũng như trả lời cho câu hỏi tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé!

>>>Tham khảo thêm dịch vụ: Hút bể phốt tại Trung Kính

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Chùa Hà của công ty chúng tôi?

Hút bể phốt tại Chùa Hà
Hút bể phốt tại Chùa Hà
  • Dịch vụ hút bể phốt tại Chùa Hà của công ty chúng tôi cam kết không đục phá, làm hỏng bể phốt. Quá trình thông tắc không gây ra tiếng ồn, không làm hư hỏng các thiết bị vệ sinh gia đình nhà bạn. Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 Phút gọi điện thoại.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật  giàu kinh nghiệm có chuyên môn và tay nghề cao, sáng tạo trong xử lý mọi tình huống. 
  • Có hẳn một đội ngũ xe chuyên dụng và các máy móc thiết bị tiên tiến sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất cho các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. 
  • Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, chân thành, hết mình với công việc. Bên cạnh đó các chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng. Có hóa đơn thanh toán đầy đủ rõ ràng và VAT cho khách hàng
  • Đến với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi là bạn đã đến với các dịch vụ chuyên nghiệp, trung thực với giá thành vô cùng hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó lấy phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, bảo vệ uy tín của nghề nghiệp là trách nhiệm mà chúng tôi cần phải thực hiện. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng lao động hết mình để mang đến cho khách hàng của mình đặc biệt là tại Chùa Hà những dịch vụ tốt nhất.

Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội

Sau đây là một quy trình hút bể phốt tại Chùa Hà đạt chuẩn của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội: 

Hút bể phốt tại Chùa Hà
Hút bể phốt tại Chùa Hà

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi sẽ liên lạc với các đầu số Hotline của công ty sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin và địa chỉ của bạn cũng như tình trạng hiện tại và dịch vụ bạn cần sử dụng

Bước 2: Tiến hành khảo sát hiện trường

Ngay sau khi tiếp nhận các thông tin về nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Chùa Hà . Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa điểm kiểm tra hiện tượng và sự cố. Xác định mức độ tắc nghẽn và tình trạng bể phốt nhà bạn. Tiến hành báo giá và khắc phục ngay một số lỗi không nghiêm trọng. Trường hợp thông tắc cống nghiêm trọng cần dùng đến máy móc thiết bị cao thì ngay lập tức chúng tôi sẽ cử thêm máy móc thiết bị và nhân viên đến xử lý kịp thời cho bạn

Bước 3: Thực hiện xử lý

Sau khi quá trình khảo sát đã xong nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý các vấn đề mà đường ống, bể phốt nhà bạn gặp phải. Công việc này chúng tôi sẽ trình bày rõ cho các bạn các bước và làm theo tiến trình nghiệp vụ chuyên nghiệp.Cùng với đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình xử lý của chúng tôi hoàn toàn khép kín không đục phá đảm bảo vệ sinh không gian nhà bạn.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Sau khi chúng tôi xử lý xong công việc. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại xem sự cố đã được khắc phục tốt hay chưa, có thấy thỏa mãn và đồng ý với công việc xử lý của chúng tôi hay không? Tiếp đó hai bên ký hợp đồng và công ty sẽ cung cấp hóa đơn đầy đủ cho bạn cung các giấy tờ cần thiết khi thanh toán. 

Trên đây là thông tin về dịch vụ mà công ty Môi Trường số 1 Hà Nội cung cấp. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành này. Sự tin tưởng và đánh giá của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện bản thân mình.Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Chùa Hà thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé! Công ty của chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất, chỉ thu tiền khi các bạn cảm thấy hài lòng.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo