Hướng dẫn thông hút bể phốt giá rẻ tại tòa nhà chung cư và khu tập thể

Thông hút bể phốt là công việc cần tới kỹ thuật cao để xử lý tình trạng như: bồn cầu bị tắc, tắc cống nước chảy chậm, bốc mùi hôi thối. Có 2 loại thông hút bể phốt khác nhau đó là hút bể phốt tại tòa nhà chung cư và hút bể phốt khu tập thể, mỗi khu này đều có các cách hút khác nhau. Vậy để biết 2 khu này hút bể phốt như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quả bài viết dưới đây.

Hút bể phốt như thế nào?

Thông hút bể phốt

Hút bể phốt trước tiên cần phải xử lý đúng kỹ thuật, áp dụng theo đặc điểm của công trình phụ xây dựng. Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu tìm tới dịch vụ hút bể phốt bạn cần đảm bảo dịch vụ đó phải xử lý hiệu quả với mức chi phí thấp nhất và thể những điểm bạn cần quan tâm sau đây:

  • Xác định thể tích của hầm bể phốt để tranh bị mất thêm chi phí
  • Bể phốt được xây dựng tại và ông thoát có đường kính là bao nhiêu?
  • Lần thông hút bể phốt gần đây nhất là bao giờ?

Xem thêm>> hút bể phốt tại Xã Đàn

Hướng dẫn thông hút bể phốt tại tòa nhà chung cư

Thông hút bể phốt tại chung cư
  • Đặc điểm của bể phốt chung cư: Hầu như các chung cư thường được thiết kế hầm cầu với 3 ngăn và được xây dựng tại sân bên cạnh tòa nhà, thể tích hầm bể phốt khoảng 200m3, có lắp chờ sẵn nên rất thuận tiện trong việc thông hút bể phốt. chỉ cần mở nắp và đưa đường ông hút xuống là xong.
  • Khi hút bể phốt tại chung cư bạn cần phải thuê những dịch vụ hút bể phốt uy tín chất lượng, có thợ tay nghề cao sử dụng kỹ thuật, máy hút của dịch vụ đó phải khỏe để có thể hoà tan chất thải cặn lắng và khi thuê dịch vụ đó thì phải có xe chuyên dụng to để hút khối lượng chất thải lớn.

Hướng dẫn thông hút bể phốt tại khu tập thể

hút bể phốt tại khu tập thể

Đặc điểm của bể phốt khu tập thể: hầm cầu được thiết kế lâu năm, nên có 2 ngăn cửa thông nằm ở đáy bể nên khi thông hút bể phốt sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bể phốt có nhiều chất thải mà ống thoát nước thải lại đi chung với bể phốt. Được thiết kế với đường kính của loại bề phốt này là 70cm. ngăn chứa cao 1m và ngăn tràn cao 0.5m.

Cách xử lý: Chỉ cần sử dụng loại xe 1m3 là có thể hút được 95% lượng chất thải cặn trong bể phốt và xe đó phải có lực hút mạnh. Khi hút bể phốt tại khu vực tập thể thì các thợ cần phải đục một lỗ vừa đủ để có thể luồn được ông hút chất thải xuống bể chứa và tiến hành hút như bình thường.

Đơn vị hút bể phốt giá rẻ tại tòa nhà chung cư và khu tập thể:

Công ty thông hút bể phốt giá rẻ

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là công ty hút bể phốt uy tín giá rẻ chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi xử lý các loại bể phốt của gia đình, khu tập thể, chung cư. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề cao được đào tạo bài bản hàng tuần và có đầy đủ các loại xe chuyên dụng và trang thiết bị nên chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ uy tín chất lượng nhất . Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được bảo hành dài hạn giúp quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình hút bể phốt của Công ty môi trường số 1 Hà Nội

Quy trình hút bể phốt

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Nếu trong trường bạn có thể xử lý được chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách xử lý tại nhà, còn trong trường hợp khó hơn thì chúng tôi sẽ chuyển thông tin đó cho phòng kỹ thuật

Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật xuống để trực tiếp khảo sát địa điểm của gia đình. Đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi. chúng tôi sẽ có bản hợp đồng rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho 2 bên. Sau khi đá kỹ kết chúng tôi sẽ tiến hành thông hút bể phốt.

Bước 4: Sau khi chúng tôi hút bể phốt xong khách hàng kiểm duyệt. Nếu khách hàng duyệt chúng tôi mới tiến hành nghiệm thu thanh toán. Sau đó sẽ gửi phiếu bảo hành đến quý khách.

Trên đây là hướng dẫn thông hút bể phốt giá rẻ tại tòa nhà chung cư và khu tập thể. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng hay cần từ vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng qua thông tin liên hệ dưới dây:

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI
Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát
Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo