Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ uy tín có mặt nhanh chóng

Đường cống thoát nước là một trong những hệ thống cần thiết đối với các tòa nhà cao ốc. Chúng không chỉ dẫn đường nước thải mà còn dẫn cả rác thải sinh hoạt ra ngoài. Chính vì vậy chúng có vai trò quan trọng trong các tòa cao ốc. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng việc đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn và gây ra mùi hôi khó chịu không phải là điều gì mới mà nó xảy ra thường xuyên. Chính vì vậy việc xử lý các vấn đề tắc cống nhanh chóng nhất để chúng không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của gia đình luôn là công việc được mọi người ưu tiên xử lý. Vậy thì làm thế nào để thông tắc cống nghẽn một cách nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Cống thoát nước nhà bạn sẽ hoạt động như thế nào?

thông tắc cống giá rẻ
thông tắc cống giá rẻ

Thông thường với các công trình trong nhà vệ sinh như bồn rửa, bồn tắm và vòi hoa sen đều sẽ thoát nước vào cùng một đường ống thải. Nơi nó chảy vào đường cống rồi sau đó mới chảy vào các công trình xử lý của công đồng khác như đường cống thoát nước đô thị. Nguồn nước này sẽ được lọc và làm sạch lại để đưa chúng trở lại sông suối địa phương. 

Dấu hiệu nhận biết cống thoát nước bị tắc nghẽn

Sự tắc nghẽn trong đường cống dẫn nước sẽ khiến cho đường cống nhà bạn cũng bị ảnh hưởng dẫn đến nước trong nhà vệ sinh không được rút nhanh gây mùi hôi khó chịu. Các dấu hiệu cho thấy đường cống nhà bạn đang bị tắc nghẽn đó là:

  • Bạn cảm thấy việc xả bồn cầu trở nên khó khăn hơn. 
  • Bồn rửa và bồn tắm của bạn thoát nước rất chậm. 
  • Mùi hôi phát ra từ cống nhà bạn ngày càng nồng nặc và gây khó chịu.
  • Khi nước thải không được chảy ra ngoài nó có thể chảy ngược từ nhà vệ sinh ra bồn rửa dẫn đến gặp nhà bạn ảnh hưởng đến sinh hoạt. 

>>>Xem thêm: Công ty hút bể phốt

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn cống

thông tắc cống giá rẻ
thông tắc cống giá rẻ

Đường cống thoát nước thải được thiết kế lấy  nước thải từ nhà vệ sinh, bồn rửa mặt và bồn tắm cũng như các chất thải trong quá trình sinh hoạt của con người và thêm giấy vệ sinh. Chính vì vậy ngoài những thứ trên ra các chất thải khác đều không được đưa xuống đây chúng sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn cống. Những nguyên nhân gây tắc nghẽn cống bao gồm: 

  • Các chất béo như dầu, dầu thực vật, dầu động vật và dầu từ thức ăn còn xót lại cũng khiến cho chúng bị đông cứng và làm tắc nghẽn cống. 
  • Khăn lau ngay cả những loại khăn có chữ dễ xả thì cung không dễ dàng bị đánh vỡ trong đường cống dẫn đến tắc nghẽn.
  • Các vật dụng vệ sinh (ví dụ khăn và tampon).

Trên dây là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc cống của nhà bạn. Một trong những nguyên nhân nữa ít gặp nhưng gây tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng đó là bạn vô ý để các chất thải rắn rơi xuống công. Điều này khiến cho đường cống bị tắc nghiêm trọng. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này bạn cần phải sử dụng dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. 

Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội

thông tắc cống giá rẻ
thông tắc cống giá rẻ

Nếu như các đường cống thoát nước bị nghẹt bạn cần ưu tiên xem xét và phát hiện xem sự cố của nó là gì? Thông thường khi xảy ra sự cố tắc nghẽn đường cống thì các biện pháp đơn giản không thể nào mà khắc phục được. Với dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của công ty Môi Trường số 1 Hà Nội chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ và thiết bị chuyên dụng để xử lý triệt để các sự cố cho quý khách. 

Trong trường hợp những can thiệp trên đều không có tác dụng thì thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ can thiệp và chuẩn đoán chính xác khu vực bị nghẹt tiến hành đục, ngỡ nền và hố ga lên để giải quyết triệt để vấn đề này cho bạn. 

Dịch vụ thông tắc cống nhà tắm, nhà bếp và sân thượng

Ngoài ra phòng tắm, sàn nhà bếp và sân thượng đều có một điểm chung đó là có các phễu thoát sàn để gom nước vào đường ống cống. Nếu như vì một lý do nào đó mà phễu bị hỏng vật thì sẽ gây ra tình trạng nước thải sàn không thoát ra được. Hoặc nguyên nhân là do có thể đường cống thoát nước chính bị hỏng, tắc nghẽn nên bị ứ đọng và bị trào ngược lên sàn Với dịch vụ thông cống của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này

Bằng việc sử dụng các thiết bị tiên tiến và hệ thống máy móc hiện đại mọi tắc nghẽn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng. Dịch vụ  của chúng tôi sẽ cung cấp sẽ mang đến cho các những trải nghiệm tuyệt vời với giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi thì vui lòng liên hệ với công ty Môi Trường số 1 Hà Nội theo thông tin sau để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.

Công ty môi trường số 1 Hà Nội

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát

Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo