Cách thông hút bể phốt bằng công nghệ chân không không đục phá

Xã hội hiện nay ngày càng hiện đại, công nghệ ngày càng phát triển. Nên thiết kế của bể hầm cầu cùng được cải tiết rất nhiều nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh của người dân. bởi bể phốt được cải tiến nên việc thông hút bể phốt cũng được cải tiến kỹ thuật và hiện đại hơn. Dịch vụ hút bể phốt hiện nay sẽ không phải dục phá nữa sẽ hút bằng công nghệ chân không (hay còn gọi là hút bể phốt không đục phá).

Thông hút bể phốt không đục phá

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt không đục phá, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình xử lý chất thải trong bể phốt, công nghệ này sẽ giúp bể phốt luôn sạch sẽ, gọn gàng, không làm mất vệ sinh môi trương xung quanh và không làm ảnh hương đến công trình phụ của nhà bạn.

Hút bể phốt chân không đều sử dụng các thiết bị hiện đại như: Máy lò xo, xe chuyên dụng với nhiều dung tích khác nhau để đảm bảo có thể hút được tất các rác thải, bùn ở trong bề phốt, cống, rãnh, cống ngầm… Nhờ những thiết bị hiện đại này sẽ giúp xử triệt để tình trạng ứ đọng, tắc nghẽn, mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe, hay làm ô nhiễm môi trường… Vậy khi hút bể phốt chân không những ưu điểm gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của khi thông hút bể phốt không đục phá:

Thông hút bể phốt chân không
  1. Khi thông hút bể phốt không đục phá giúp làm sạch sẽ bể chứa chất thải, bể lọc, bể lắng của bể phốt mà không đục phá công trình phụ của nhà bạn.
  2. Áp dụng công nghề hiện đại sử dụng máy móc hiện đại với lức hút chất thải mạnh hơn rất nhiều so với các hút bể phốt truyền thống, giúp chất thải được hút một cách nhanh chóng, sạch triệt để.
  3. Không làm thay đôi kết cầu hạ tầng trong gia đình bạn.
  4. Không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  5. Dù áp dục công nghệ hiện đại như giá cả hút bể phốt chân không vẫn không chênh nhiều.
  6. Khi hút bể phốt chân không sẽ hút sạch sẽ hơn hút bể phốt truyền thống.

Cách thông hút bể phốt không đục phá:

  1. Nhân viên công ty sẽ đến tận hiện tận hiện trường để khảo sát một số vấn đề như: Chiều dài dẫn vòi là bao nhiều, tìm cách dẫn đường ống nước thải khoa học, đo khoảng cách từ bồn cầu đến bể chứa.
  2. Sau khi đã khảo sát xong, các thợ của đơn vị bạn thuể sẽ tiền hành thào bệ ngồi bồn cầu, để đưa đương ống hút chất thải vào bể chứa.
  3. Khi lượng bùn thải trong bể còn khoảng 20%, các thợ của công ty đó sẽ áp dụng giải pháp hóa chân không để đánh tan lương bòn còn lại.
  4. Tiến hành vệ sinh xung quanh và lắp lại bệ ngồi bồn cầu.

Công ty thông hút bể phốt bằng công nghệ chân không không đục phá:

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội của chúng tôi là công ty hút bể phốt bằng công nghệ chân không không đục phá uy tín nhất hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và được nhiều khách hàng tin tưởng nên chúng tôi đảm bảo chất lượng của dịch vụ.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyền môn cao được đào tạo tay nghề hàng tuần nhằm đưa ra phương pháp hiểu qua nhất nên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cảm kết hút sạch sẽ 100%, nhanh gọn. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu các máy móc hiện đại được bảo dưỡng thường xuyên nên sẽ hút rất mạnh mẽ.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và được bảo hành dài hạn giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình hút bể phốt chân không của chúng tôi:

Quy trình hút bể phốt chân không

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng:

Nhân viên của chúng tôi nhận được cuộc gọi của quý khách sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin tình trạng sự cố, địa chỉ của quý khách.

Bước 2: Khảo sát hiện tượng

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để xác định sự cố, khảo sát để lấy một số thông số như: Chiều dài dẫn vòi là bao nhiều, tìm cách dẫn đường ống nước thải khoa học, đo khoảng cách từ bồn cầu đến bể chứa.

Bước 3: Tiến hành hút bể phốt chân không

Sau khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành hút bể phốt chân không cho quý khách.

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán

Sau khi xử lý hút bể phốt xong, khách hàng tiến hành nghiệm thu và kiểm tra xem sự cố đã được hút sạch hay chưa? Nếu quý khách duyệt chúng tôi tiến hành nghiệm thu thanh toán.

Xem thêm>> Hút bể phốt tại Nguyễn Trãi

Trên đây là đơn vị và cách thông hút bể phốt bằng công nghệ chân không không đục phá. Nếu qua bài viết nay bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp thì hãy comment bài viết này nhé. Còn nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vu này thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng nhất hiện nay. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI
Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát
Điện thoại: 0984 622 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984622123

Contact Me on Zalo